avatar DUY LÊ

Thứ sáu, 03/03/2023 08:55 (GMT+7)

Ở các nước trên thế giới, kinh tế thể thao là ngành rất phát triển và mang lại lợi nhuận khổng lồ. Còn tại Việt Nam, đây là một ngành học được đào tạo tại trường Đại học Hoa Sen

Sinh viên ngành Kinh tế thể thao cần theo học một số môn học nổi bật như: Tài chính & Kinh doanh thể thao; Tổ chức, đánh giá sự kiện thể thao; Chăm sóc sức khỏe và dinh dưỡng trong thể thao; Quản lý chăm sóc sức khỏe và làm đẹp; Quan hệ công chúng thể thao; Quản trị Truyền thông và Marketing tích hợp,…

Chương trình đào tạo ngành Kinh tế thể thao hướng tới mục đích đào tạo ra những cử nhân có chất lượng, thái độ, đạo đức nghề nghiệp tốt, năng lực chuyên môn cao, có kiến thức chuyên sâu về cơ cấu tổ chức và hoạt động của các loại hình thể thao hiện đại.

Người học sẽ hiểu cách thức vận hành và quản lý trong lĩnh vực kinh tế thể thao, vận dụng kỹ năng liên quan đến quản trị, tiếp thị, tài chính và kinh tế trong các lĩnh vực kinh doanh thể thao.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sinh viên ngành Kinh tế thể thao đạt được những mục tiêu như: Xây dựng được các ý tưởng để thiết kế những sản phẩm và chương trình mới trong lĩnh vực kinh tế thể thao.

Có khả năng làm việc hiệu quả và kỹ năng thương thuyết các đối tượng khách hàng trong môi trường hoạt động về Kinh tế thể thao.

Có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm, thích ứng dễ dàng với sự thay đổi nhanh chóng của môi trường làm việc…

Kinh tế thể thao phù hợp cho teen đam mê thể thao.

Dù tiềm năng là rất lớn nhưng chỉ có một số cơ sở giáo dục đại học duy nhất đào tạo về ngành Kinh tế thể thao là Trường Đại học Hoa Sen với chương trình bậc cử nhân học trong thời gian 3,5 năm.

Đặc biệt, trường Đại học Hoa Sen còn là nơi hội tụ nhiều tài năng thể thao như Bích Thùy, nữ tuyển thủ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam…

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: