Ngôi sao chốt đơn quy tụ dàn TikToker khủng; Ưng Hoàng Phúc tung web drama mới

Chủ nhật, 28/04/2024 19:08 (GMT+7)

Chương trình Ngôi sao chốt đơn thu hút dàn TikToker khủng ngay từ tập đầu; ca sĩ Ưng Hoàng Phúc tung web drama mới...là những tin chú ý trong ngày.

Ngôi sao chốt đơn quy tụ dàn TikToker khủng; Ưng Hoàng Phúc tung web drama mới- Ảnh 1.

Hương Giang tại Ngôi sao chốt đơn - Ảnh: BTC CUNG CẤP.

Loạt thí sinh khủng đổ bộ Ngôi sao chốt đơn

Tập 1 The Shoppertainer - Ngôi Sao Chốt Đơn 2024 chính thức lên sóng trên kênh YouTube Hương Giang Entertainment. Dàn giám khảo chương trình bao gồm: Hoa hậu Hương Giang, Dược Sĩ Tiến, Diệp Lâm Anh, Lê Dương Bảo Lâm...

Trong tập đầu, các thí sinh được bắt cặp để thi đối kháng bằng hình thức bán hàng online. Các thí sinh phải tận dụng hết những kỹ năng, sự duyên dáng mà mình có để chốt đơn. Trong đó nhiều gương mặt nổi bậc đã xuất hiện như: Lữ Nhật Hào, NuChuu, Nguyễn Hoàng Long, Vũ Thu Phương...

Ngôi sao chốt đơn quy tụ dàn TikToker khủng; Ưng Hoàng Phúc tung web drama mới- Ảnh 2.

Thí sinh Nguyễn Dương Phúc được nhận vé vàng từ Dược Sĩ Tiến - Ảnh: BTC CUNG CẤP.

Là người may mắn nhận được vé vàng, thí sinh Nguyễn Dương Phúc chia sẻ: "Ngoài làm TikToker, Phúc còn là giáo viên nên khi tham gia chương trình, Phúc đã suy nghĩ rất nhiều. Ngay tập 1 Phúc đã thấy 'ngộp' khi xuất hiện rất nhiều các KOL, KOC nổi tiếng.

Phúc càng bất ngờ khi nhận tấm vé vàng mà không cần qua vòng pick team. Với cơ hội đặc biệt này thì mình sẽ chiến hết sức mình".

Kết thúc tập 1, Top 24 Ngôi sao chốt đơn 2024 đã chính thức lộ diện, chuẩn bị cho phần thi kế tiếp.

Ưng Hoàng Phúc tung web drama Sóng ngầm

Tối 27-4, Ưng Hoàng Phúc công chiếu tập 1 web drama Sống ngầm. Bộ phim do đạo diễn Đinh Công Hiếu thực hiện, nói về nhiệm vụ bắt giữ tên trùm tội phạm khét tiếng của anh cảnh sát đặc nhiệm. Trong phim, Ưng Hoàng Phúc vào vai Phúc Cọp - một cảnh sát dũng cảm, mưu trí của đội đặc nhiệm.

Ngôi sao chốt đơn quy tụ dàn TikToker khủng; Ưng Hoàng Phúc tung web drama mới- Ảnh 3.

Ưng Hoàng Phúc trong web drama mới - Ảnh: NVCC.

Ưng Hoàng Phúc cũng chia sẻ: "Đối với Phúc, vai Phúc Cọp là một thách thức về mặt thể lực, kỹ năng lẫn tâm lý. Phúc đã nỗ lực rất nhiều cho phần hóa thân vào vai chính của mình.

Thời gian qua Phúc dành thời gian khá dài cho các bài tập chỉnh dáng, song song với việc nghiên cứu kịch bản, tham khảo phim ảnh".

Là bộ phim hành động, Sống ngầm hứa hẹn sẽ khiến khán giả ấn tượng với những pha hành động, rượt đuổi đẹp mắt. Đặc biệt phim cũng sẽ có những cú twist bất ngờ ở “phút 89”.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: