Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Họ & Tên.
Con đường này nhỏ nhưng khá đông đúc về chiều tối vì rất nhiều tiệm sủi cảo san sát nhau. Chọn một quán khá lâu đời là Thiên Thiên, tớ đã gọi thử món sủi cảo thập cẩm (nước) và sủi cảo chiên giòn ăn thử.
Vỏ miếng sủi cảo mỏng và rất giòn, bên trong nhân sủi cảo là thịt heo bằm và tôm. Một miếng sủi cảo to hơn hẳn hoành thánh, phải bằng 3 ngón tay chụm lại. Tôm bên trong sủi cảo khá tươi giòn, ngọt, ăn chấm cùng các loại nước sốt khá bắt.
Khách đến đây thường gọi combo sủi cảo chiên giòn và mì sủi cảo cùng với món hồng trà chanh chua ngọt rất hấp dẫn. Món mì sủi cảo có phần mì và vài viên sủi cảo. Ngoài ra, nếu gọi phần sủi cảo thập cẩm sẽ có thêm da heo và mực ngâm nước tro ăn giòn giòn, lạ miệng.
Tô sủi cảo thập cẩm với phần mực giòn bên trên
Món hồng trà chanh hấp dẫn của quán
Nước dùng sủi cảo ở quán được nhiều người đánh giá là ngọt thanh, thơm nhẹ, rất dễ chịu, không quá dầu mỡ.
Giá của mỗi phần khoảng từ 40 - 50k đồng. Những đêm đói bụng, ghé vào đây gọi một phần sủi cảo ăn sẽ rất ấm lòng.
PHI LÊ
Tuổi Trẻ Sao
Thông tin tài khoản ngày
Tài khoản được sử dụng đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản
1 sao = 1000đ. Mua thêm sao để tham gia hoạt động tương tác trên Tuổi Trẻ như: Đổi quà lưu niệm, Tặng sao cho tác giả, Shopping
Tổng số tiền thanh toán: 0đ
Thanh toánVui lòng nhập Tên hiển thị
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập mã xác nhận.
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu không đúng.
Thông tin đăng nhập không đúng.
Tài khoản bị khóa, vui lòng liên hệ quản trị viên.
Có lỗi phát sinh. Vui lòng thử lại sau.
Vui lòng nhập Tên của bạn.
Vui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Mật khẩu phải có ít nhất 6 kí tự.
Xác nhận mật khẩu không khớp.
Nhập mã xác nhận
Đóng lạiVui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn
XVui lòng nhập Email
Email Không đúng định dạng
Vui lòng nhập Họ & Tên.
Vui lòng nhập Ý kiến của bạn.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận