Những ẩn số trong phim Queen Of Tears khiến khán giả tò mò

avatar ANH NGUYỄN

Thứ ba, 19/03/2024 17:04 (GMT+7)

Bộ phim Queen Of Tears (tạm dịch: Nữ hoàng nước mắt) hé lộ những tình tiết bí ẩn. Những nhân vật trong phim như có những điều ẩn giấu, trái ngược với vẻ ngoài.

Những ẩn số trong phim Queen Of Tears khiến khán giả tò mò- Ảnh 1.

Âm mưu bành trướng của Yoon Eun Seong - ẢNH: tvN

Yoon Eun Seong: Ấm áp hay thủ đoạn trong Queen Of Tears?

Yoon Eun Seong (do Park Sung Hoon thủ vai) đã thể hiện một nhân cách khác trong 2 tập mới của phim Queen of tears (tạm dịch: Nữ hoàng nước mắt). 

Trái với những cử chỉ ấm áp lúc ở bên Hong Hae In (do Kim Ji Won thủ vai), Yoon Eun Seong lại cho thấy sự lạnh lùng trong lời nói của mình.

Anh không ngần ngại xử lý những gì làm cản bước mình. Điều này gợi nhớ đến đứa bé ở cô nhi viện Hy Vọng Xanh. Đứa bé này từng được nhận học bổng từ Tập đoàn Queens Group. Những cử chỉ và lời nói của Yoon Eun Seong rất tương đồng với cậu bé đó. Liệu đây là sự trùng hợp hay Yoon Eun Seong chính là đứa bé ấy? 

Ở phân cảnh khác, Yoon Eun Seong thực hiện kế hoạch lôi kéo cổ đông tập đoàn Queens Group. Anh dường như có mối thù nên đang tìm cách lật đổ Queens Group.

Mo Seul Hee: Kẻ chia rẽ?

Mo Seul Hee (do Lee Mi Sook đóng) là bạn gái của vị chủ tịch tập đoàn. Người con gái của ông cho rằng bà là nguyên nhân gây ra cái chết cho mẹ cô. Tuy nhiên, vị chủ tịch cùng những người khác luôn bác bỏ tin đồn này.

Những ẩn số trong phim Queen Of Tears khiến khán giả tò mò- Ảnh 2.

Mo Seul Hee bên cạnh chủ tịch tập đoàn Queens Group - ẢNH: tvN

Nhiều người đồn đoán Mo Seul Hee là nhân vật đáng nghi trong phim. Bà luôn có những hành động làm chia rẽ gia đình chủ tịch. Bà giấu chủ tịch về việc người con trai cả muốn gặp cha. Điều này làm sự căng thẳng giữa hai cha con càng tăng lên. 

Thái độ của Mo Seul Hee khi ở bên chủ tịch và ở bên những người con rất khác nhau.

Cheon Da Hye: Cô em dâu lặng thầm

Tuy thời lượng xuất hiện chưa nhiều, nhưng nhân vật Cheon Da Hye (do Lee Joo Bin thủ vai) chứa nhiều bí ẩn. Cô luôn né tránh xuất hiện trước truyền thông. Cheon Da Hye chỉ lặng thầm ở bên chồng mình.

Những ẩn số trong phim Queen Of Tears khiến khán giả tò mò- Ảnh 3.

Cheon Da Hye không bao giờ xuất hiện công khai với nhà chồng - ẢNH: tvN

Mối quan hệ rạn nứt giữa mẹ con Hong Hae In

Ở các tập trước, đạo diễn đã úp mở về lý do làm cho tình mẹ con của Hong Hae In rạn nứt. Bà cho rằng Hong Hae In ích kỷ khi bỏ rơi anh mình. Điều này dẫn đến cái chết của người anh.

Những ẩn số trong phim Queen Of Tears khiến khán giả tò mò- Ảnh 4.

Mẹ của Hong Hae In lạnh nhạt với chính con gái mình - ẢNH: tvN

Sau đó, bà trở nên lạnh nhạt với con gái và chỉ quan tâm đến mỗi con trai út của mình. Chuyện gì đã xảy ra vào ngày hôm đó? Liệu Hong Hae In có thật sự bỏ rơi anh trai mình?

Đứa con đầu lòng của cặp vợ chồng Hong Hae In - Baek Hyun Woo

Mật khẩu điện thoại của Hong Hae In là ngày dự sinh đứa con đầu lòng. Baek Hyun Woo (Kim Soo Hyun thủ vai) nhớ lại ngày biết tin vợ mình mang thai con đầu lòng. Cả hai vợ chồng đã háo hức trang trí phòng chuẩn bị đón em bé.

Những ẩn số trong phim Queen Of Tears khiến khán giả tò mò- Ảnh 5.

Câu chuyện úp mở về đứa con đầu lòng của cả hai khiến người xem tò mò - ẢNH: tvN

Hiện tại, căn phòng đó được Baek Hyun Woo sử dụng làm phòng ngủ của mình. Sự thật đằng sau đứa con đầu lòng đó vẫn là một dấu chấm hỏi lớn cho người xem.

Cuộc gặp gỡ định mệnh của cặp đôi chính

Hong Hae In và Baek Hyun Woo học cùng trường cấp 3 tại Seoul. Không lâu sau đó, Hong Hae In đi du học Mỹ. Cả hai gặp nhau vào ngày cuối cùng Hong Hae In học tại trường. 

Baek Hyun Woo đã băng bó vết thương cho Hong Hae In khi cô vô tình vấp ngã dưới sân trường. Phải chăng đây là mối nhân duyên của cả hai người?

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: