NSND Tự Long tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai cùng Tăng Phúc

Thứ ba, 16/04/2024 21:35 (GMT+7)

NSND Tự Long sẽ là một trong các anh trai tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai 2024 sắp tới đây.

NSND Tự Long tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai cùng Tăng Phúc- Ảnh 1.

6 gương mặt anh trai tiếp theo tham gia chương trình - Ảnh: BTC CUNG CẤP.

Sau khi công bố 5 cái tên đầu tiên tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai gồm Bằng Kiều, Thanh Duy, Trọng Hiếu, BB Trần, Thiên Minh thì mới đây ban tổ chức đã tiếp tục bật mí thêm 6 gương mặt tiếp theo.

Đó chính là NSND Tự Long, ca nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng, rapper Rhymastic, diễn viên ca sĩ Trương Thế Vinh, ca sĩ Tăng Phúc, ca nhạc sĩ HuyR.

Trong đó NSND Tự Long đang là cái tên gây bất ngờ cho khán giả vì nam nghệ sĩ xuất thân với lĩnh vực chèo và hài kịch. Hiện tại, nam nghệ sĩ đang đảm nhận chức vụ phó giám đốc Nhà hát Chèo Quân đội.

NSND Tự Long tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai cùng Tăng Phúc- Ảnh 2.

NSND Tự Long hứa hẹn gây bất ngờ cho khán giả khi tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai - Ảnh: NVCC

Ca sĩ, nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng từng là gương mặt đình đám của làng nhạc Việt ở đầu thập niên 2000 với hàng loạt bản hit gắn liền với thanh xuân của hàng triệu người hâm mộ.

“Tôi chọn tham gia chương trình vì đam mê. Tôi nghĩ bản thân có thể đóng góp những giá trị cho cộng đồng từ kinh nghiệm của bản thân. Đam mê là động lực giúp tôi vượt qua mọi khó khăn và tạo ra sự thú vị cho chính mình lẫn người xem” - Phạm Khánh Hưng chia sẻ.

Những năm gần đây Trương Thế Vinh gây ấn tượng cho khán giả trong nhiều chương trình truyền hình thực tế. 

Trương Thế Vinh được khán giả đánh giá là một nghệ sĩ đa tài, hoạt động năng nổ trong nhiều lĩnh vực, hứa hẹn sẽ là một màu sắc đặc biệt cho Anh trai vượt ngàn chông gai 2024.

NSND Tự Long tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai cùng Tăng Phúc- Ảnh 3.

Ca sĩ Tăng Phúc muốn giao lưu với nhiều nghệ sĩ mới - Ảnh: NVCC.

Hai gương mặt trẻ trong chương trình là Rhymastic và Tăng Phúc cũng mong muốn có thể giao lưu, kết nối với nhiều nghệ sĩ hơn qua chương trình.

“Đến với chương trình, tôi hy vọng có thể đóng góp nhiều niềm vui và nhiều sự tâm huyết dành cho các tác phẩm âm nhạc. Tôi hy vọng bản thân có thể tìm kiếm thêm được nhiều nguồn cảm hứng và nhiều sự sáng tạo mới” - Rhymastic cho biết.

Và cuối cùng là HuyR với tính cách thân thiện, hòa đồng và dí dỏm. HuyR cho biết anh mong muốn sẽ mang đến những khía cạnh khác trong âm nhạc mà bản thân chưa có cơ hội thể hiện trước đó.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: