Nuôi thú cưng ảo trên Widgetable - game chữa lành cho 'sen'

Thứ ba, 21/05/2024 14:31 (GMT+7)

Ứng dụng Widgetable cho phép người dùng nuôi thú cưng ảo cùng bạn bè hoặc nửa kia của mình.

Giao diện khi nuôi thú cưng ảo cùng với bạn bè - Ảnh: NVCC

Giao diện khi nuôi thú cưng ảo cùng với bạn bè - Ảnh: NVCC

Ứng dụng Widgetable đang nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ với trò chơi nuôi thú cưng ảo. Ứng dụng này đứng thứ 2 trong bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí của App Store, đứng đầu bảng xếp hạng các ứng dụng miễn phí của CH Play.

Trên ứng dụng có nhiều thú cưng cho người dùng chăm sóc như mèo, thỏ, vịt, gấu trúc… Đặc biệt, ứng dụng cho phép hai người dùng cùng nuôi chung một em thú cưng. Vì vậy, các cặp đôi hay đôi bạn thân rất chuộng ứng dụng này.

Bạn Ý An (19 tuổi) rất thích những em thú cưng trong game. “Mình lướt TikTok thấy trò chơi này nên tải về thử, ai ngờ nghiện luôn vì mấy em thú cưng quá dễ thương. Mình và cô bạn thân rủ nhau nuôi chung một em mèo”.

Bạn Vân Anh (16 tuổi) thích ứng dụng vì những câu nói của thú cưng. “Mình rất thích các nhà phát hành đưa những câu thả thính, câu nói đang thịnh hành để thú cưng trò chuyện với người chơi. Điều đó tạo cho mình cảm giác vui vẻ hơn mỗi khi vào chơi.”

Nuôi thú cưng ảo trên Widgetable - game chữa lành cho 'sen'- Ảnh 3.

Thú cưng trò chuyện với người dùng - Ảnh: NVCC

Tuy nhiên, các trò chơi trong ứng dụng còn khá đơn giản, chỉ có những thao tác cơ bản như cho thú cưng ăn, tắm rửa, đi ngủ. Nhiều ý kiến cho rằng nhà phát hành cần phải cho thêm các tính năng mới để trò chơi được sinh động hơn.

“Mình nghĩ nếu nhà phát hành cho thêm các tính năng như dắt các bé đi dạo, cho các bé tương tác với những thú cưng khác thì sẽ thú vị hơn nhiều” - bạn Ý An chia sẻ.

Bên cạnh trò chơi nuôi thú cưng, ứng dụng Widgetable còn cho phép người dùng thêm những phím tắt có hình các em thú cưng lên màn hình điện thoại.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: