Ong Bây Bi trong Ca sĩ mặt nạ là Orange hay Vũ Cát Tường?

avatar NGUYỄN NHI

Thứ sáu, 01/09/2023 20:00 (GMT+7)

Xuất hiện trong tập 4 Ca sĩ mặt nạ, mascot Ong Bây Bi để lại nhiều tò mò cho khán giả. Trong đó, hai cái tên được dự đoán nhiều nhất là Orange và Vũ Cát Tường.

Tập 4 Ca sĩ mặt nạ chứng kiến sự xuất hiện của hai mascot mới là Ong Bây Bi và Bạch Khổng Tước. Trong khi Bạch Khổng Tước đã lộ diện là Hoàng Mỹ An, Ong Bây Bi vẫn là cái tên để lại tò mò cho khán giả.

Ong Bây Bi trong Ca sĩ mặt nạ là Orange hay Vũ Cát Tường? - Ảnh 1.

Ong Bây Bi tại tập 4 Ca sĩ mặt nạ - Ảnh: BTC.

Bước ra sân khấu với tạo hình đáng yêu, Ong Bây Bi khiến khán giả phấn khích với màn đối đáp hài hước cùng dàn cố vấn. 

Ong gây ấn tượng khi thể hiện ca khúc Giá như cô ấy chưa xuất hiện với giai điệu da diết và nhiều cảm xúc. Sau phần trình diễn, Orange là cái tên được khán giả réo gọi nhiều nhất vì giọng hát quá đặc trưng.

Ong Bây Bi trong Ca sĩ mặt nạ là Orange hay Vũ Cát Tường? - Ảnh 2.

Orange, cái tên được đồn đoán nhiều nhất cho Ong Bây Bi - Ảnh: FBNV.

Tuy nhiên, cộng đồng mạng tiếp tục xôn xao với video của một bạn tự nhận là fan lâu năm của Vũ Cát Tường. Video khẳng định rằng "Ong Bây Bi chính là Vũ Cát Tường. Nếu không phải, mình xin hứa không bao giờ nghe nhạc Vũ Cát Tường nữa!".

Cô khẳng định, với kinh nghiệm đi concert, nghe audio các bài hát của Vũ Cát Tường nhiều lần nên không thể đoán sai. Điều này lập tức gây ra một làn sóng tranh cãi.

Nhiều bạn cho biết, dường như đoạn clip trên đã "thao túng tâm lý" họ. Bởi sau khi xem clip và nghe lại phần trình diễn của Ong Bây Bi, đâu đó cũng có nét giọng Vũ Cát Tường. Thậm chí, nhiều người cho biết: "Càng nghe càng thấy giống!".

Ong Bây Bi trong Ca sĩ mặt nạ là Orange hay Vũ Cát Tường? - Ảnh 4.

Vũ Cát Tường - Ảnh: FBNV.

Còn bạn Uyên Ngô - một fan 7 năm của Vũ Cát Tường - lại cho rằng: "Giọng của Vũ Cát Tường có những khoảng ngắt nghỉ rất đặc trưng. Có thể Ong Bây Bi cũng sử dụng cách hát như vậy. 

Tuy nhiên kỹ năng đó thể hiện đậm dấu ấn cá nhân của Vũ Cát Tường mà Ong Bây Bi không thể hiện được. Nên mình nghĩ Ong không phải là Vũ Cát Tường".

Có thể thấy, Trấn Thành không ngớt lời khen ngợi Ong Bây Bi. Anh còn thốt lên: "Việt Nam hát như vậy có mấy người?". Về phần ca sĩ Tóc Tiên, cô khẳng định kỹ thuật của Ong Bây Bi chắc chắn đã qua trường lớp đào tạo chuyên nghiệp.

Dù đến cuối cùng, các thành viên trong hội đồng cố vấn đều không hé lộ cái tên mình chọn nhưng ai cũng có vẻ rất tự tin với dự đoán của mình. Hãy cùng chờ xem liệu Ong Bây Bi sẽ là một trong hai cái tên được dự đoán nhiều nhất hay là một nhân vật hoàn toàn khác.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: