Phạm Đình Thái Ngân và MV Gặp may của Wren Evans chiến thắng MTV Fan Choice 2022

Thứ hai, 01/08/2022 10:11 (GMT+7)

Phạm Đình Thái Ngân và MV ‘Gặp may’ của Wren Evans là đề cử chiến thắng MTV Fan Choice, chính thức đại diện Việt Nam tranh tài tại 2 giải thưởng quốc tế gồm MTV EMA và Asian TV Awards 2022.

Tiếp nối mục tiêu tôn vinh những gương mặt nghệ sĩ và MV nổi bật của năm, MTV Việt Nam mở chiến dịch MTV Fan Choice để tìm ra đại diện Việt Nam tham gia đấu trường giải thưởng quốc tế. Vòng bình chọn đã diễn ra từ 11h00 ngày 15/7 đến 11h00 ngày 31/7. Sau chuỗi ngày bình chọn gay cấn, MTV Fan Choice 2022 khép lại với kết quả chung cuộc ở hạng mục ‘Nghệ sĩ được yêu thích nhất’ thuộc về Phạm Đình Thái Ngân – 291.182 vote, còn hạng mục ‘Sản phẩm âm nhạc được yêu thích nhất’ gọi tên MV ‘Gặp May’ của Wren Evans – 1.326.561 vote.

Như vậy, Phạm Đình Thái Ngân sẽ đại diện Việt Nam tranh tài tại ở hạng mục ‘Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất (Best Southeast Asia Act)’ tại Giải thưởng Âm nhạc MTV châu Âu - MTV Europe Music Awards (MTV EMA) với các đối thủ đến từ Singapore, Malaysia, Indonesia, Philippines và Thái Lan. Còn MV ‘Gặp May’ – Wren Evans sẽ tiếp tục được MTV Việt Nam gửi đi tham gia tranh tài ở hạng mục ‘Video âm nhạc hay nhất (Best Music Video)’ tại Giải thưởng Truyền hình châu Á - Asian TV Awards, cạnh tranh với các đối thủ đến từ Hàn Quốc, Hongkong, Nhật Bản, Singapore, Trung Quốc, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Qatar, New Zealand, Úc…

Trở thành đề cử chiến thắng hạng mục dành cho nghệ sĩ tại MTV Fan Choice, Phạm Đình Thái Ngân trở thành gương mặt đại diện Việt Nam tranh tài tại đấu trường giải thưởng MTV EMA 2022. Đây là giải bình chọn quốc tế, người hâm mộ ở nhiều quốc gia có thể vote cho đề cử yêu thích của mình. Vì thế lượt bình chọn đông đảo của người hâm mộ là yếu tố quyết định nghệ sĩ nào sẽ được vinh danh và nhận được cúp ‘Nghệ sĩ Đông Nam Á xuất sắc nhất’. Ắt hẳn Phạm Đình Thái Ngân và cộng đồng fan của mình đang dồn tâm sức để chuẩn bị cho chiến lược kêu gọi bình chọn quốc tế cũng như sự xuất hiện tại sân chơi đình đám.

Với lượt vote áp đảo đồng thời là nghệ sĩ đầu tiên đạt đến hơn 1,3 triệu lượt vote, MV ‘Gặp May’ của Wren Evans chính thức chiến thắng hạng mục ‘Sản phẩm ẩm nhạc được yêu thích nhất’ MTV Fan Choice 2022. MV "Gặp May" được tạo nên từ chính những trải nghiệm của Wren Evans, sau khoảng thời gian mất đi nhiều mối quan hệ. Ca khúc được Wren Evans thu âm bằng công nghệ Dolby Atmos với mong muốn tạo ra không gian sống động cho bài hát và trải nghiệm mới mẻ cho khán giả.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: