Phim Kính vạn hoa lại casting tìm kiếm Quý Ròm, Tiểu Long

Thứ hai, 22/04/2024 16:38 (GMT+7)

Đoàn làm phim Kính vạn hoa (bản điện ảnh) tiếp tục tìm kiếm diễn viên cho hai vai diễn Quý Ròm và Tiểu Long. Đây là hai nhân vật quan trọng của phim.

Phim Kính vạn hoa tiếp tục tìm kiếm Quý Ròm và Tiểu Long - ẢNH: FACEBOOK ĐẠO DIỄN VÕ THANH HOÀ

Phim Kính vạn hoa tiếp tục tìm kiếm Quý Ròm và Tiểu Long - ẢNH: FACEBOOK ĐẠO DIỄN VÕ THANH HOÀ

Trong đoạn clip đăng tải trên TikTok mới đây, diễn viên Ngọc Trai cho biết đoàn phim Kính vạn hoa vẫn chưa tìm được gương mặt phù hợp cho vai Quý Ròm. Nam giám khảo cho biết điều này khiến phim chưa thể bấm máy. 

Tương tự, nam diễn viên Vũ Long cũng chia sẻ vai diễn Tiểu Long đang trong quá trình tìm kiếm. Anh kêu gọi các bạn trẻ yêu thích diễn xuất nộp đơn.

Đạo diễn Võ Thanh Hoà cũng đăng tải thông tin về buổi casting lần 2. Đây là buổi thử vai mở rộng, nhằm tìm kiếm hai mảnh ghép còn lại cho bản điện ảnh.

Cụ thể, hai nhân vật trong độ tuổi từ 15 - 22 tuổi. Nhân vật Quý Ròm có ngoại hình gầy, tóc ngố, gương mặt sáng sủa, lanh lợi. Ngoài ra, người thử vai cũng phải toát lên được tính cách lém lỉnh, thích khám phá, khoác lác…của nhân vật.

Theo nguyên tác, nhân vật Tiểu Long có ngoại hình to con, da ngăm. Trái ngược với Quý Ròm, Tiểu Long có tính cách hiền lành, thật thà, quan tâm người khác. Nhân vật Tiểu Long cũng là anh chàng giỏi võ, có tinh thần trượng nghĩa.

Phim Kính vạn hoa lại casting tìm kiếm Quý Ròm, Tiểu Long- Ảnh 3.

Dàn ban giám khảo của buổi casting - ẢNH: FACEBOOK ĐẠO DIỄN VÕ THANH HOÀ

Theo đạo diễn Võ Thanh Hòa, anh khuyến khích sự tự tin của thí sinh. Ban giám khảo sẵn sàng truyền đạt tinh thần của vai diễn cho thí sinh tham gia casting.

Vòng casting mở rộng diễn ra từ 18-4 đến ngày 5-5. Khi casting, các thí sinh có cơ hội gặp trực tiếp đạo diễn, nhà sản xuất của bộ phim để thể hiện tài năng.

Phim Kính vạn hoa lại casting tìm kiếm Quý Ròm, Tiểu Long- Ảnh 4.

Bộ ba nổi tiếng của tác phẩm Kính vạn hoa - ẢNH: FACEBOOK ĐẠO DIỄN VÕ THANH HOÀ

Hồi đầu tháng 2, đạo diễn Võ Thanh Hoà tung poster bản điện ảnh của phim Kính vạn hoa. Hai diễn viên Ngọc Trai và Vũ Long - Quý Ròm và Tiểu Long của bản truyền hình - sẽ là giám khảo, tìm diễn viên cho bản điện ảnh.

Về Kính vạn hoa

Kính vạn hoa là truyện dài nhiều tập, được nhà văn Nguyễn Nhật Ánh sáng tác vào thập niên 1990-2000. Bộ truyện gồm 54 tập, xoay quanh những chuyện vui buồn trong đời sống học trò. Nhân vật trung tâm là Quý Ròm- Tiểu Long - Hạnh. Họ là 3 người bạn thân nhưng có tính cách trái ngược.

Năm 2004, bản truyền hình Kính vạn hoa (do Nguyễn Minh Chung và Đỗ Phú Hải làm đạo diễn) lên sóng HTV9, tạo nên cơn sốt.

Nhờ hiệu ứng từ phim, các diễn viên Ngọc Trai (Quý Ròm), Anh Đào (Hạnh), Vũ Long (Tiểu Long) trở thành những gương mặt được yêu thích.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: