Qua nửa chặng đường, My demon càng lúc càng gay cấn

Thứ sáu, 22/12/2023 13:01 (GMT+7)

Bộ phim My demon kể về hôn nhân hợp đồng do Kim Yoo Jung và Song Kang đóng chính đang dần đi đến hồi gây cấn.

Jung Gu Won và Do Do Hee ngày càng mặn nồng

Qua nửa chặng đường, phim My demon (Chàng quỷ của tôi) mở ra những diễn biến hấp dẫn. Do Do Hee (Kim Yoo Jung) cần sức mạnh của Gu Won (Song Kang) để giúp mình vạch trần kẻ ác. Còn ác ma Gu Won cần ở cạnh Do Hee để lấy lại sức mạnh của mình. Cả hai đã có một hôn nhân hợp đồng.

Cảnh hẹn hò lãng mạn của cặp đôi chính trong tập 9 my demon -  Ảnh: SBS.

Cảnh hẹn hò lãng mạn của cặp đôi chính trong tập 9 My demon - Ảnh: SBS.

Sau thời gian làm "vợ chồng hợp đồng", cả hai đã công khai tình cảm. Cặp đôi chính Jung Gu Won và Do Do Hee xác nhận tình yêu của mình dành cho đối phương.

Nhưng Do Hee đã đẩy Gu Won ra xa vì lời đe dọa "những người yêu thương cô đều sẽ chết". Tuy nhiên, chàng quỷ khẳng định anh có thể hy sinh để bảo vệ cho nữ chính.

Mối quan hệ trong quá khứ của cặp đôi chính dần hé lộ

Một người phụ nữ vô gia cư bí ẩn (Cha Chung Hwa đóng) đã liên tục đưa ra những lời tiên tri cho Gu Won và Do Hee. Người xem không khỏi thắc mắc liệu bà là ai và những lời bà nói liên quan gì đến cặp đôi chính.

Qua nửa chặng đường, My demon càng lúc càng gay cấn- Ảnh 4.

Cảnh tình cảm khiến người xem quắn quéo - Ảnh: SBS.

Ngoài ra, những cảnh trong ký ức của Gu Won khi còn là con người liên tục hiện hữu qua giấc mơ đang dần được hé lộ. Quá khứ với sự xuất hiện của nữ kiếm sĩ áo trắng không rõ nhân dạng đang khiến người xem tò mò, liệu có liên quan đến Do Hee?

Danh tính kẻ chủ mưu hãm hại Do Hee

Nữ chủ tịch Joo Cheon Sook qua đời, các thành viên trong gia đình bắt đầu cuộc tranh giành quyền kế vị. Do Hee - đứa con nuôi của nữ chủ tịch - tuy giành quyền thừa kế nhưng liên tục bị đe dọa đến tính mạng. Không chỉ vậy, Gu Won cũng từng bị tấn công suýt mất mạng.

Do Hee đã từ bỏ quyền kế vị, vì muốn bảo vệ những người xung quanh. Ở những tập tiếp theo, khán giả mong chờ tìm ra danh tính của tên tội phạm lẫn kẻ chủ mưu đứng sau hãm hại Do Hee.

Người xem nghi ngờ Noh Seok Min - con trai chủ tịch, vợ anh là Kim Se Ra và con trai Noh Do Kyung cũng như Joo Seok Hoon - người tuyên bố luôn đứng về phe Do Hee.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: