Quay video chúc mừng ngày 20-10, teen lớp 12 Trường THPT Gia Định nhận bão like

avatar DUY LÊ

Thứ sáu, 20/10/2023 12:16 (GMT+7)

Sau một ngày đăng tải trên kênh Tiktok của lớp, clip với nội dung chúc mừng các bạn nữ trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 này đã đạt hơn 50 ngàn lượt xem.

12 bạn nam lớp 12CA Trường THPT Gia Định đã âm thầm thực hiện clip chúc mừng dễ thương này.  

Teen THPT Gia Định quay clip "bom tấn" tặng các bạn nữ 20.10 - Ảnh 1.

Tập thể lớp 12CA - Ảnh: NVCC.

Bạn Lê Công Doanh (thành viên lớp 12CA) chia sẻ: "Lúc đầu tụi mình đưa ra nhiều ý tưởng như quay clip nhảy, hát để chúc mừng các cô gái trong lớp. Sau đó, có một bạn tìm được clip TikTok rất dễ thương nên tụi mình quyết định làm theo."

Một kỷ niệm ngộ nghĩnh trong quá trình quay clip là có một phân cảnh cần phải mở đèn flash điện thoại để tạo hiệu ứng. Vì vậy cả nhóm tìm nơi tối nhất trong trường để quay. 

Tuy nhiên đúng lúc đó, cả nhóm bị thầy giám thị bắt gặp và... hiểu lầm các bạn đang làm chuyện gì mờ ám. Sau khi nghe cả nhóm giải thích lý do, thầy mới đồng ý cho cả nhóm quay tiếp.

Teen THPT Gia Định quay clip "bom tấn" tặng các bạn nữ 20.10 - Ảnh 2.

Hình ảnh cắt từ clip của các bạn 12CA - Ảnh: CHỤP MÀN HÌNH.

Bù lại,  khi được chiếu cho cô giáo chủ nhiệm và các bạn nữ cùng xem, clip nhận được những phản hồi tích cực. 

 Bùi Gia Khang (thành viên 12CA) chia sẻ: "Lúc vừa mở clip lên ai cũng ngạc nhiên và bất ngờ vì không nghĩ năm nay tụi mình làm "hoành tráng" đến thế. 

Cô và các bạn vừa coi vừa cười và vỗ tay rào rào. Chúng mình còn có làm thêm clip hậu trường và cũng khiến cho các bạn nữ cười rất nhiều".

Clip chúc mừng 20-10 của lớp 12CA - Clip: Lớp 12CA Trường THPT Gia Định.

Hiện tại chiếc clip đã được teen 12CA đăng lên kênh TikTok của lớp. Chỉ sau một ngày đăng tải, clip đã đạt gần 50 ngàn view.

"Điều khiến tụi mình vui nhất đó chính là sau khi đăng lên TikTok thì clip cũng nhận được nhiều sự yêu thích của mọi người. Clip không chỉ là lời chúc dành tặng cho các bạn nữ lớp mình mà còn dành tặng cho tất cả các bạn nữ. Chúc các bạn một ngày lễ Phụ nữ Việt Nam 20-10 thật vui vẻ và hạnh phúc bên bạn bè và người thân", Công Doanh tâm sự.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: