Ra mắt công cụ đánh giá việc dạy, học trực tuyến

Thứ ba, 21/04/2020 20:04 (GMT+7)

Nhằm mục đích hỗ trợ nhà trường và giáo viên thực hiện kiểm tra, đánh giá việc dạy và học trực tuyến, một ứng dụng có tên Kiến Guru đã cho ra mắt một hình thức học tập đó là Kiến Phòng Thi.

Với Kiến Phòng Thi, hệ thống có các gói kiểm tra dành cho học sinh từ khối 1 - khối 12 với đầy đủ các môn học. Các bài kiểm tra đã được tạo sẵn theo bộ đề do các thầy cô của Kiến Guru phát triển, hiện các bài kiểm tra này có thời lượng 15 phút (đối với từng chương) hoặc 1 tiết.

Ứng dụng Kiến Guru.

Đối với mỗi bài kiểm tra, học sinh được thầy, cô cung cấp một mã code để có thể truy cập và làm bài trên nền tảng ứng dụng Kiến Guru. Mỗi trường có thể tổ chức cùng một lúc nhiều bài kiểm tra cho các khối lớp, môn học khác nhau. Thời gian làm bài, số câu hỏi được thiết lập trong quá trình tạo bài kiểm tra. Học sinh làm bài xong có thể biết kết quả ngay lập tức, đáp án chi tiết sẽ được hiển thị khi kì kiểm tra kết thúc.

Giao diện kiểm tra online trên ứng dụng.

Bên cạnh gói kiểm tra đánh giá, hệ thống cũng sẽ triển khai việc tổ chức các kì thi thử miễn phí. Học sinh tham gia thi thử chỉ cần đăng kí tài khoản trên ứng dụng, xem lịch để truy cập tham gia thi thử. Sau khi làm bài học sinh sẽ được biết điểm và đáp án trong ngày, đồng thời có thể theo dõi livestream giải đề của các thầy cô nhằm rút kinh nghiệm.

DUY NINE
(Theo Mực Tím)

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: