Rap Việt Mùa 3 đổi format Vòng 1

Thứ sáu, 26/05/2023 21:28 (GMT+7)

Mới đây, ban tổ chức Rap Việt Mùa 3 (2023) đã công bố trên Fanpage những thay đổi ở Vòng 1 (Vòng Chinh phục).

Theo đó, số 5 bí ẩn cuối cùng được công bố chính là 5 trong 50% lượt bình chọn từ khán giả có mặt tại trường quay ở Vòng 1.

Luật thi của Vòng Chinh Phục tại Rap Việt Mùa 3 (2023) cụ thể như sau: Thí sinh sẽ sáng tác lời rap mới trên nền một ca khúc hoặc một tác phẩm giải trí, văn học Việt Nam. Các HLV sẽ quyết định chọn thí sinh về đội của mình bằng cách đạp chân ga. Nếu thí sinh có từ 2 sự lựa chọn trở lên, quyền quyết định thí sinh về đội của ai sẽ thuộc về 3 vị Giám khảo.

Quan trọng hơn hết, mỗi HLV sẽ có trong tay 1 chiếc nón vàng, các HLV có thể sử dụng nón vàng của mình để giành thí sinh về đội và xoá bỏ đi quyết định của 3 Giám khảo.

Nếu có từ 2 chiếc nón vàng trở lên được tung ra thì khi đó, quyền lựa chọn HLV sẽ thuộc về thí sinh. Nón vàng sẽ mất hiệu lực khi nó được sử dụng thành công.

Giám khảo Suboi.

Điểm mới xuất hiện tại Vòng Chinh Phục của Rap Việt Mùa 3 (2023) năm nay là tất cả khán giả có mặt tại trường quay sẽ có quyền tham gia bình chọn, đánh giá chất lượng bài thi của thí sinh. Các phần đạp chọn của HLV chỉ được công nhận khi thí sinh đó có số phiếu bình chọn của khán giả trên 50%.

Rap Việt Mùa 3 (2023) đã trở lại với một giao diện hoàn toàn mới từ màu sắc đến thiết kế sân khấu mang phong cách hiện đại hơn, thời thượng hơn. Chương trình cũng có sự đổi mới khi sử dụng công nghệ Bullet time để ghi hình cho bài hát của đề của Mùa 3. Bullet time là một hiệu ứng đánh lừa thị giác khiến người xem có cảm giác con người và cảnh vật xung quay đều bất động và chỉ có máy quay đang quay vòng quanh chủ thể giống như thời gian đang chậm lại.

DUY LÊ

Ảnh: BTC cung cấp

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: