RIIZE-nhóm nam mới nhà SM, vừa ra mắt đã nhận thành tích khủng

avatar DUY DƯƠNG

Thứ bảy, 21/10/2023 22:16 (GMT+7)

Dù mới ra mắt, RIIZE đã nhận về sự chú ý lớn từ công chúng, hứa hẹn sẽ là cái tên dẫn đầu thị trường âm nhạc.

Ngoại hình chuẩn nam thần

RIIZE là nhóm nhạc "tân binh" của SM Entertainment - công ty đứng sau thành công của loạt cái tên đình đám. Nhóm có bảy thành viên, gồm: Shotaro, Eunseok, Sungchan, Wonbin, Seunghan, Sohee và Anton.

RIIZE - nhóm nam mới nhà SM, vừa ra mắt đã nhận rổ thành tích - Ảnh 1.

Các thành viên của RIIZE - Ảnh: SM Entertaiment

Đã ba năm kể từ khi aespa ra mắt, SM Entertainment mới chính thức công bố một nhóm nhạc mới. Khi những hình ảnh các thành viên được tung ra, công chúng đã ồ ạt khen ngợi vì ngoại hình "em út" nhà SM quá chất lượng.

Ban đầu, fandom của nhóm có tên "SUNZ", được SM Entertainment công bố vào ngày 4-9. Tuy nhiên, hai ngày sau đó, công ty thông báo việc đã phát hiện một ý nghĩa khác phía sau cái tên này. Vì vậy SM quyết định đổi tên fandom thành "BRIIZE", để tránh trường hợp công chúng hiểu theo nghĩa tiêu cực.

Thành tích khủng ngay từ khi ra mắt

Ngày 4-9, RIIZE đã có màn ra mắt với album đầu tay Get A Guitar và ca khúc chủ đề cùng tên. Ngay sau khi phát hành, đĩa đơn của nhóm đã đứng đầu bảng xếp hạng iTunes tại nhiều quốc gia.

"Em út" nhà SM cũng lập kỷ lục là nhóm nhạc K-Pop đạt 1 triệu lượt theo dõi trên Instagram nhanh nhất, ngay cả khi chưa ra mắt.

RIIZE - nhóm nam mới nhà SM, vừa ra mắt đã nhận rổ thành tích - Ảnh 10.

Hình ảnh quảng bá cho album Get A Guitar - Ảnh: SM Entertaiment

Nhóm tiếp tục làm nên lịch sử khi bán được hơn 1 triệu bản album trong tuần đầu phát hành (từ ngày 4 đến 10-9). Điều này giúp tân binh nhà SM trở thành nhóm nhạc không tham gia show sống còn đầu tiên bán hơn 1 triệu bản album đầu tay trong tuần đầu.

Một trong những lý do khiến nhóm nhận sự chú ý từ công chúng là vì có hai cựu thành viên của NCT là Shotaro và Sungchan. Ngày 24-5-2023, SM Entertainment đã khiến khán giả bất ngờ khi thông báo hai thành viên sẽ rời NCT và debut cùng RIIZE.

Bên cạnh đó, khả năng trình diễn của nhóm khiến khán giả mãn nhãn. Với những động tác lấy cảm hứng từ hip hop và nhảy đường phố, vũ đạo của Get A Guitar đã mang lại sự độc đáo trong từng bước nhảy.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: