SGO48 đổi ngàn giọt nước mắt để có được “Ngày đầu tiên” rực rỡ

Thứ hai, 21/09/2020 10:58 (GMT+7)

Nhóm nhạc SGO48 chính thức tung MV “Ngày đầu tiên” với sự góp mặt của 23 thành viên.

MV lần này được xem như một món quà đầy ý nghĩa dành cho cả nhóm, bởi theo mô hình, dù có tới 23 thành viên nhưng mỗi đợt ra mắt single chỉ có 16 cô gái được góp mặt.

Ca khúc “Ngày đầu tiên” (tựa gốc: Shonichi – nhạc Nhật) được nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung viết lời Việt. Nhạc sĩ đã thổi vào ca khúc một thông điệp tích cực, giúp lan tỏa được năng lượng nhiệt huyết và đam mê của người trẻ trên con đường chinh phục ước mơ, khẳng định chính mình.

Nếu như MV của các nghệ sĩ Việt hiện tại điều đi theo xu hướng kể các câu chuyện drama, kịch tính và nhiều phần thì hầu hết các MV của SGO48 tập trung chủ yếu vào biểu cảm, hình ảnh các cô gái cốt truyền được nguồn năng lượng tích cực đến với người xem. MV “Ngày đầu tiên” cũng không ngoại lệ, đạo diễn Tô Bửu Phát (hay còn gọi là Phở) chỉ dùng hình ảnh ẩn dụ để kể câu chuyện về những ngày gian khó, những lúc muốn buông xuôi của các thành viên từ ngày đầu chập chững làm idol cho đến khi trưởng thành có thể tự tin tỏa sáng trên sân khấu.

Chia sẻ về hậu trường MV “Ngày đầu tiên” với số lượng thành viên “khủng”, thành viên Trúc Phạm cho biết: “Vì nhóm rất đông nên phải tập trung từ 2h sáng make up cho cả 23 thành viên để kịp giờ quay cảnh đón bình minh. Trong quá trình quay thì vì quá nắng nên vừa nhảy vừa nhắm mắt rồi phải quay đi quay lại nhiều lần đến hoa cả mắt. Nhưng đến phân đoạn cả nhóm chuẩn bị thả diều thì trời đổ mưa nặng hạt, thế là phải hủy bỏ cảnh đó, cả nhóm ai cũng tiếc”.

Được biết, người hâm mộ đã đồng lòng góp tiền để cùng phát hành iTVC quảng bá MV “Ngày đầu tiên” của nhóm trên billboard ngoài đường với mục đích để khán giả Việt biết đến nhóm nhiều hơn. Đây cũng chính là động lực để SGO48 cố gắng nhiều hơn trong các dự án tiếp theo. Đặc biệt là single 3 sẽ được phát hành vào cuối năm.

Nói về món quà quá lớn từ người hâm mộ, trưởng nhóm Kaycee chia sẻ: “Kaycee cũng từng trải qua cảm giác vui sướng của một fangirl khi thấy idol của mình xuất hiện ngoài đường hay rạp chiếu phim, khu thương mại… rồi mình cũng từng ao ước một lần nào đó hình ảnh nhóm sẽ xuất hiện ở đó. Và rồi ước mơ đã thành sự thật, không thể kể hết sự xúc động của các thành viên trong nhóm”.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên