Sự trùng hợp thú vị của Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư

Thứ tư, 03/01/2024 20:25 (GMT+7)

Khi điểm lại các nam chính từng đóng cặp với Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư, cư dân mạng bất ngờ bởi có quá nhiều sự trùng hợp.

Trước thông tin nam diễn viên Trần Triết Viễn sẽ đóng cặp cùng Địch Lệ Nhiệt Ba trong Đất xanh sinh cú, cư dân mạng phát hiện sự trùng hợp thú vị.

Cụ thể, nam diễn viên này cũng từng đóng cặp với Triệu Lộ Tư. Không chỉ Trần Triết Viễn, cả hai nữ diễn viên đều từng đóng cặp với Dương Dương, Ngô Lỗi, Lưu Vũ Ninh. Đây là hiện tượng rất hiếm thấy giữa các sao nữ tại làng giải trí Hoa ngữ.

Sự trùng hợp thú vị của Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư- Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư 'đụng' nam chính - Ảnh: SOHU

Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư hiện là những ngôi sao 'nóng bỏng tay' của làng giải trí Cbiz. Sở hữu lượng fan đông đảo, nhất cử nhất động của cả hai đều nhận nhiều sự quan tâm.

Tuy nhiên, một số cư dân mạng không mấy lạc quan về sự kết hợp của Địch Lệ Nhiệt Ba và nam thần thanh xuân Trần Triết Viễn.

Chỉ chênh lệch 4 tuổi nhưng Trần Triết Viễn lại mang nét đẹp nhẹ nhàng, trẻ hơn tuổi thật. Trong khi đó, nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba có phần sắc sảo, khó tạo cảm giác couple với bạn diễn kém tuổi.

Sự trùng hợp thú vị của Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư- Ảnh 3.

Có thông tin Trần Triết Viễn và Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ hợp tác trong phim mới- Ảnh: SOHU

Trước đó, Trần Triết Viễn và Triệu Lộ Tư đã khuấy đảo màn ảnh nhỏ châu Á qua bộ phim ngôn tình học đường Vụng trộm không thể giấu. Do đó, phim mới của Địch Lệ Nhiệt Ba dù chưa khởi quay đã chịu nhiều áp lực.

Không chỉ trùng hợp bạn diễn, hai nữ diễn viên cũng được cho là đối thủ của nhau trong diễn xuất. Trước đó, Triệu Lộ Tư từng đóng phụ cho Địch Lệ Nhiệt Ba trong phim Trường ca hành. Vai Lý Lạc Yên của Triệu Lộ Tư nhận nhiều sự khen ngợi về diễn xuất, thậm chí còn áp đảo nữ chính Lý Trường Ca của Địch Lệ Nhiệt Ba.

Sự trùng hợp thú vị của Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư- Ảnh 4.

Triệu Lộ Tư từng là nữ phụ cho Địch Lệ Nhiệt Ba. Ảnh: TENCENT

Sau 4 năm, địa vị của Triệu Lộ Tư có nhiều thay đổi. Cô dần đuổi kịp đối thủ cũ. Những tác phẩm của nữ diễn viên sinh năm 1998 được công chúng yêu thích.

Trái ngược sự thăng hoa của đối thủ, sự nghiệp diễn xuất của Địch Lệ Nhiệt Ba không có nhiều ấn tượng. Những bộ phim phát sóng của cô không có thành tích khả quan, diễn xuất của nàng Phượng Cửu cũng bị khán giả nghi ngờ.

Trang phân tích dữ liệu Datawin đánh giá, Địch Lệ Nhiệt Ba và Triệu Lộ Tư đang tạo nên cuộc đua thú vị trong làng giải trí Hoa ngữ. Bên cạnh đó, thị trường phim ảnh đang xoay chuyển đến các nữ diễn viên thế hệ trẻ như Dương Tử, Triệu Lộ Tư, Ngu Thư Hân, Bạch Lộc.

Đường đua phim ảnh của Cbiz sẽ ngày càng khốc liệt, các diễn viên cần nhanh hóng đem tác phẩm chất lượng mới có thể khiến khán giả nhớ tên.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: