Tân binh gen Z Võ Việt Phương ra mắt MV Hát Với Anh

Thứ sáu, 05/08/2022 10:53 (GMT+7)

Là ca khúc thứ 3 nằm trong EP “Hát với anh", Võ Việt Phương hy vọng sản phẩm này có thể khiến người nghe nhún nhảy theo…

Sau “Chuyện thằng bé" và “Sinh nhật vui" đã được Võ Việt Phương giới thiệu đến khán giả vào tháng 7 vừa qua và nhận được nhiều lời góp ý tích cực, tân binh GenZ tiếp tục cho ra mắt ca khúc “Hát với anh". “Hát với anh" là sản phẩm đặc biệt nhất trong chuỗi 5 ca khúc nằm trong EP cùng tên.

Võ Việt Phương.

Điều đặc biệt đầu tiên khi MV “Hát với anh" được quay tại Bình Thuận - quê nội của Võ Việt Phương. “Việc quay ở quê nhà khiến mình có nhiều cảm xúc hơn, thậm chí mình còn có cơ hội về thăm quê nữa…”- tân binh Gen Z bồi hồi chia sẻ.

Việc có ba đồng hành và ủng hộ trên chặng đường nghệ thuật có lẽ chính là may mắn lớn nhất của tân binh này. Điều đặc biệt thứ 2, dù không phải lần đầu tiên liều lĩnh thử sức với những điều mới nhưng khi Võ Việt Phương sáng tác ca khúc “Hát với anh" theo thể loại Smooth Jazz cũng khiến cho không ít người phải bất ngờ.

Điều đặc biệt thứ 3, “Hát với anh” cũng là sáng tác tâm huyết nhất của Phương, anh chàng hi vọng sản phẩm này được đông đảo mọi người đón nhận. Võ Việt Phương tin rằng chỉ cần bài hát được bật lên thì những giai điệu bắt tai, dễ nhớ sẽ khiến người nghe nhạc sẽ cảm thấy thoải mái và nhún nhảy theo. Bên cạnh đó, nếu bạn là người thích đi phượt thì ca khúc “Hát với anh" cũng là 1 gợi ý hoàn hảo cho playlist, thổi làn gió mới giúp cho chuyến đi của bạn ngập tràn năng lượng hơn.

Song song với việc cho ra mắt các ca khúc trong EP debut hay chuẩn bị cho chương trình “Sing my song” vừa trở lại năm nay, Võ Việt Phương vẫn tiếp tục trau dồi bản thân trong việc luyện tập thanh nhạc, học thêm các loại nhạc cụ và quan trọng nhất là hoàn thành tốt việc học tập ở trường đại học.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: