Taylor Swift khiến fan bấn loạn khi công bố album mới tại Grammy

Thứ hai, 05/02/2024 20:39 (GMT+7)

Trên sân khấu trao giải thưởng Grammy lần thứ 66, Taylor Swift đã hé lộ thông tin về album mới.

Album Midnights của Taylor Swift đã chiến thắng giải Album của năm tại Lễ trao giải Grammy 2024. Trước đó, vào năm 2015, cô đã từng nhận chiếc cúp Grammy danh giá cho album 1989.

Midnights còn xuất sắc nhận giải Best Pop Vocal Album (tạm dịch: Giải Grammy cho album pop xuất sắc nhất). 

Taylor Swift khiến fan bấn loạn khi công bố album mới tại Grammy- Ảnh 1.

Taylor Swift chiến thắng với album Midnights - Ảnh: TWITTER

Trên sân khấu trao giải, Taylor Swift vui mừng chia sẻ chiếc cúp năm nay là giải thưởng Grammy thứ 13. Đây cũng là con số may mắn của Taylor Swift. Nữ nghệ sĩ không quên gửi lời cảm ơn đến các Swifties (tên cộng đồng người hâm mộ Taylor Swift).

Đặc biệt, cô còn tiết lộ tên album mới sắp ra mắt của mình, mang tên The Tortured Poets Department. Album chính thức phát hành vào ngày 19-4.

Taylor Swift khiến fan bấn loạn khi công bố album mới tại Grammy- Ảnh 2.

Cô vui mừng thông báo album sắp ra mắt của mình - Ảnh: TWITTER

Trên các trang mạng xã hội của Taylor Swift, cô đã đồng loạt đăng tải bìa album và thay đổi ảnh đại diện. Nữ nghệ sĩ còn đăng tải một đoạn lời bài hát trong album The Tortured Poets Department.

Taylor Swift khiến fan bấn loạn khi công bố album mới tại Grammy- Ảnh 3.

Trang Twitter chính thức của Taylor Swift đăng tải những thông tin đầu tiên về album mới - Ảnh chụp màn hình

Các bài hát trong album Midnights nhận về nhiều đề cử quan trọng. Ca khúc Anti - Hero nhận về cho mình đến 3 đề cử. Các đề cử bao gồm Thu âm của năm, Bài hát của năm; Màn trình diễn solo ấn tượng nhất.

Taylor Swift lập kỷ lục là nữ nghệ sĩ đầu tiên thắng 4 lần trong hạng mục album của năm. Vào năm 2009, cô đem về cho mình chiếc cúp danh giá với album Fearless. Năm 2015, cô tiếp tục chiến thắng với album 1989.

Ngoài ra, album Folklore ra mắt 2020 cũng xuất sắc đem về cho cô giải thưởng album của năm. Và năm nay, Taylor Swift và người hâm mộ lại vỡ oà khi album Midnights được xướng tên trong hạng mục này.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: