Teen Trường THPT Lê Thánh Tông hào hứng khoe tài tiếng Anh

avatar CLB TRUYỀN THÔNG THPT LÊ THÁNH TÔNG

Thứ năm, 02/11/2023 17:58 (GMT+7)

Teen Trường THPT Lê Thánh Tông (Gia Lai) trổ tài hát, hùng biện bằng tiếng Anh trong sự kiện có sự tham dự của khách mời là thầy giáo 9X Nguyễn Thái Dương.

Trường THPT Lê Thánh Tông (Gia Lai) vừa tổ chức Lễ phát động xây dựng trường học điển hình về môi trường dạy học và sử dụng tiếng Anh.

Buổi lễ phát động xây dựng trường học điển hình về môi trường dạy học và sử dụng tiếng Anh - Ảnh 1.

Đại diện lãnh đạo và giáo viên tổ tiếng Anh các trường THPT Lý Thường Kiệt, THCS Nguyễn Huệ, tiểu học Võ Thị Sáu và các khách mời tại buổi lễ- ẢNH: CLB TRUYỀN THÔNG THPT LÊ THÁNH TÔNG

Hoạt động do tổ tiếng Anh phối hợp cùng Đoàn Trường THPT Lê Thánh Tông tổ chức nhằm thực hiện kế hoạch đẩy mạnh phong trào học tiếng Anh, xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ trong các trường phổ thông tỉnh Gia Lai theo kế hoạch của Sở Giáo dục và Đào tạo Gia Lai.

Tại chương trình, thầy cô và các bạn học sinh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ ấn tượng do CLB Âm nhạc và CLB tiếng Anh Trường THPT Lê Thánh Tông biểu diễn.

Buổi lễ phát động xây dựng trường học điển hình về môi trường dạy học và sử dụng tiếng Anh - Ảnh 2.

Tiết mục nhảy "Move your body" của các thành viên Câu lạc bộ Âm nhạc - ẢNH: CLB TRUYỀN THÔNG THPT LÊ THÁNH TÔNG

Không chỉ truyền cảm hứng học tiếng Anh cho teen qua các tiết mục văn nghệ, teen Trường THPT Lê Thánh Tông còn gây ngạc nhiên thú vị cho các thầy cô và khách mời qua phần thuyết trình bằng tiếng Anh.

Buổi lễ phát động xây dựng trường học điển hình về môi trường dạy học và sử dụng tiếng Anh - Ảnh 3.

Ca khúc "What makes you beautiful!" do 2 bạn Duy An và Gia Bảo thể hiện - ẢNH: CLB TRUYỀN THÔNG THPT LÊ THÁNH TÔNG

Các bạn cũng thể hiện sự nhạy bén trong việc sử dụng Tiếng Anh thông qua sự phản biện rất nhạy các câu hỏi từ khán giả và giáo viên đặt ra.

Nhiều bạn cho rằng, đây là cơ hội để các bạn rèn luyện kỹ năng nghe, nói, thể hiện sự sáng tạo của bản thân và nâng cao ý thức trách nhiệm với những vấn đề mang tính toàn cầu.

Buổi lễ phát động xây dựng trường học điển hình về môi trường dạy học và sử dụng tiếng Anh - Ảnh 17.

Tổ tiếng Anh Trường THPT Lê Thánh Tông chụp hình giao lưu cùng đại biểu tham dự chương trình - ẢNH: CLB TRUYỀN THÔNG THPT LÊ THÁNH TÔNG

Còn đối với thầy cô giáo, hoạt động cũng là dịp để thầy cô giáo phát huy tính năng động sáng tạo trong tổ chức các hoạt động sử dụng tiếng Anh.

Nhiều thầy cô có chung đánh giá, những hoạt động như thế này cũng sẽ góp phần nâng cao năng lực chuyên môn cho đội ngũ giáo viên tiếng Anh của nhà trường và tạo môi trường nghe, giao tiếp tiếng Anh trong một sân chơi văn hoá, trí tuệ cho học sinh.

Teen Trường THPT Lê Thánh Tông hào hứng khoe tài tiếng Anh - Ảnh 5.

Thầy giáo 9X Nguyễn Thái Dương chia sẻ về phần thuyết trình của teen Trường THPT Lê Thánh Tông - ẢNH: CLB TRUYỀN THÔNG THPT LÊ THÁNH TÔNG

Thầy giáo 9X Nguyễn Thái Dương hát, giao lưu cùng teen Trường THPT Lê Thánh Tông - CLIP:CLB TRUYỀN THÔNG THPT LÊ THÁNH TÔNG

Có mặt tại buổi lễ và giao lưu cùng thầy Nguyễn Thái Dương đã truyền cảm hứng học tiếng Anh cho các bạn học sinh. Thông điệp mà thầy giáo 9X này muốn gửi gắm là chỉ cần mỗi ngày tiếp nhận thêm một chút kiến thức, việc học tiếng Anh sẽ trở nên dễ dàng.

Buổi lễ phát động xây dựng trường học điển hình về môi trường dạy học và sử dụng tiếng Anh - Ảnh 13.

Cô và trò Trường THCS Nguyễn Huệ chụp ảnh cùng thầy giáo 9X Nguyễn Thái Dương - CLB TRUYỀN THÔNG THPT LÊ THÁNH TÔNG

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: