Thần ẩn chưa như mong đợi, fan thất vọng với Triệu Lộ Tư

Thứ năm, 21/12/2023 06:35 (GMT+7)

Sau hơn 10 ngày phát sóng, Thần ẩn của Triệu Lộ Tư bị đánh giá là kém nổi bật so với những phim đang chiếu.

Triệu Lộ Tư đã có hai năm vô cùng rực rỡ với thành công của Tinh hán xán lạn, Vụng trộm không thể giấu. Mỗi tác phẩm đều được khán giả đón nhận, gây tiếng vang lớn tại Trung Quốc. 

Thế nhưng, với Thần ẩn, có lẽ ngôi sao may mắn đã không mỉm cười với cô nàng. Phim bị đánh giá là kém hấp dẫn, có nguy cơ thất bại rất cao.

Thần ẩn chưa như mong đợi, fan thất vọng với Triệu Lộ Tư- Ảnh 1.

Thần Ẩn của Triệu Lộ Tư trượt dài - Ảnh: TENCENT

Thần ẩn được khán giả đặt nhiều kỳ vọng bởi đây là phim đầu tiên Triệu Lộ Tư thử sức với thể loại tiên hiệp. Ngoài nữ diễn viên, phim có sự góp mặt của dàn diễn viên tài năng như Vương An Vũ, Lý Quân Duệ, Đại Loa Oa,...

Nhưng khi bộ phim phát sóng, khán giả cho rằng chất lượng phim không tương xứng với lời quảng cáo của các nhà làm phim. 

Trang phục của các nhân vật chính A Âm (Triệu Lộ Tư), Cổ Tấn (Vương An Vũ) bị đánh giá là loè loẹt, không phù hợp với phong cách tiên hiệp.

Thần ẩn chưa như mong đợi, fan thất vọng với Triệu Lộ Tư- Ảnh 2.

Trang phục của phim bị chê loè loẹt- Ảnh: TENCENT

Kỹ xảo của bộ phim cũng là điểm trừ lớn. So với bộ phim tiền nhiệm Thiên cổ quyết trần (do Hứa Khải và Châu Đông Vũ đóng chính), cả hai đều do một nhà sản xuất phát hành, thì kỹ xảo của Thần ẩn bị đánh giá là quá giả. Kịch bản phim cũng gặp nhiều chỉ trích. Khán giả cho rằng kịch bản của Thần ẩn có phần cũ kỹ, không hợp với thị hiếu phim truyền hình bây giờ.

Thần ẩn chưa như mong đợi, fan thất vọng với Triệu Lộ Tư- Ảnh 3.

Kỹ xảo phim không tạo được cảm giác chân thật- Ảnh: TENCENT

Bên cạnh đó, diễn xuất của Triệu Lộ Tư và nhan sắc của nam chính Vương An Vũ bị công chúng chê trách. Cư dân mạng cho rằng Triệu Lộ Tư chỉ có một phong cách diễn xuất từ phim này đến phim khác, không chịu trau dồi diễn xuất. Tạo hình của Vương An Vũ bị chê không hợp cổ trang, ngoại hình gầy gò không đẹp như khi đóng phim hiện đại.

Thần ẩn chưa như mong đợi, fan thất vọng với Triệu Lộ Tư- Ảnh 4.

Nam nữ chính kém sắc hơn những bộ phim trước - Ảnh: TENCENT

Có thể nói, khán giả ngày nay có yêu cầu rất cao đối với phim truyền hình. Dù Triệu Lộ Tư là ngôi sao nổi tiếng và có sẵn một lượng khán giả nhất định nhưng việc trau dồi diễn xuất và thử sức trong các thể loại phim mới đều rất cần thiết cho sự nghiệp diễn viên.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: