Thành Nghị, Trương Vân Long thế nào trong tạo hình tóc trắng?

avatar TRÚC HIỀN

Thứ hai, 04/03/2024 20:11 (GMT+7)

Tạo hình tóc trắng giúp các nam diễn viên Hoa ngữ toát lên khí chất thần tiên của nhân vật. Thành Nghị, Trương Vân Long và dàn nam thần tóc bạc khiến fan thích mê.

Tạo hình nam thần tóc trắng của các nam chính cổ trang mặc dù không quá xa lạ nhưng mỗi diễn viên sẽ tạo nên một hình tượng, khí chất riêng biệt khiến khán giả ấn tượng. Thành Nghị, La Vân Hy, Trương Vân Long, Nghiêm Khoan tạo nét riêng khó lẫn cho những nhân vật của mình.

Thành Nghị, Trương Vân Long thế nào trong tạo hình tóc trắng?- Ảnh 1.

Dàn nam thần tóc trắng hứa hẹn gây bão trên màn ảnh nhỏ vào năm sau. Ảnh: SINA

Thành Nghị ôn nhu như thần tiên hạ phàm

Thành Nghị là nam thần cổ trang được lòng công chúng bởi diễn xuất tinh tế, ngoại hình ôn nhu, điềm đạm. Dễ hiểu vì sao tài tử Liên hoa lâu được nhiều nhà làm phim ưu ái lựa chọn vào các vai diễn như thượng thần, tiên quân.

Thành Nghị, Trương Vân Long thế nào trong tạo hình tóc trắng?- Ảnh 2.

Thành Nghị gây bão weibo với tạo hình tóc trắng 'yêu nghiệt'. Ảnh: SINA

Thành Nghị khiến công chúng ấn tượng với tạo hình ma mị cùng mái tóc trắng sau khi bị gia tộc quay lưng trong bộ phim Hồ yêu tiểu hồng nương - phần Vương quyền. Nam diễn viên thể hiện được khí chất mạnh mẽ, lạnh lùng của nhân vật. Điều này khiến khán giả nóng lòng chờ ngày phim lên sóng.

La Vân Hy tương phản cực ấn tượng

Nam diễn viên La Vân Hy trở thành đề tài bàn tán bởi tạo hình ấn tượng trên phim trường Thủy long ngâm. Với mái tóc bạc phất phơ trong gió phối cùng trường bào màu đen, La Vân Hy thể hiện sự uy nghi, quyền lực của một vị nhiếp chính vương quyền uy chốn quan trường.

Thành Nghị, Trương Vân Long thế nào trong tạo hình tóc trắng?- Ảnh 4.

La Vân Hy cân mọi phong cách cổ trang - Ảnh: SINA

Nghiêm Khoan như hoàng tử tiên tộc

Sau khi kết hôn, Nghiêm Khoan không xuất hiện nhiều trên màn ảnh nhưng mỗi nhân vật của anh đều khiến khán giả nhớ mãi không quên.

Tác phẩm mới nhất của Nghiêm Khoan là bộ phim Vũ canh kỷ. Anh đóng vai Tử Vũ, chú của nam chính Vũ Canh (Nhậm Gia Luân đóng).

Thành Nghị, Trương Vân Long thế nào trong tạo hình tóc trắng?- Ảnh 5.

Đệ nhất mỹ nam Hoa ngữ Nghiêm Khoan - Ảnh: SINA

Xuất hiện với mái tóc trắng kinh điển, Nghiêm Khoan được nhận xét làm lu mờ cả nam chính Nhậm Gia Luân vì ngoại hình điển traI. Mái tóc trắng tô thêm phần lãng tử, nam tính cho nam diễn viên.

Không ít khán giả hy vọng Nghiêm Khoan có thể đóng nhiều phim hơn nữa để không lãng phí nhan sắc 'cực phẩm' này.

Trương Vân Long thăng hạng nhan sắc nhờ tóc bạc

Trương Vân Long không phải là cái tên quá xa lạ với khán giả phim truyền hình Trung Quốc. Dù sở hữu vẻ ngoài nam tính cùng diễn xuất có chiều sâu nhưng chỉ khi xuất hiện trong dự án Hồ yêu tiểu hồng nương - phần Trúc Nghiệp, nhan sắc Trương Vân Long mới thật sự được khán giả công nhận.

Thành Nghị, Trương Vân Long thế nào trong tạo hình tóc trắng?- Ảnh 7.

Trương Vân Long thay đổi cái nhìn của công chúng nhờ mái tóc trắng - Ảnh: SINA

Tạo hình tóc trắng, có phần yêu mị của nam chính Vương Quyền Hoằng Nghiệp được đánh giá là vô cùng điển trai. Anh tuấn mà nhu hoà, Trương Vân Long thay đổi cái nhìn của khán giả chỉ bằng mái tóc trắng bạc.


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: