Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo (27-1): Song Ngư khó thể tập trung

Thứ bảy, 27/01/2024 06:34 (GMT+7)

Song Ngư không tập trung khi trong đầu chỉ nghĩ đến Tết trong ngày cuối tuần này.

Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo (27-1): Song Ngư khó thể tập trung- Ảnh 1.

Song Ngư khó thể tập trung

Ngoài Song Ngư thì các cung hoàng đạo khác cũng khó thể tập trung khi mà không khí hội xuân đã tưng bừng.

Bạch Dương (21-3 - 20-4)

Bạch Dương mong muốn trở thành người tiên phong trong công việc. Nhờ vào khả năng dẫn dắt của bạn, công việc đều có thể hoàn thành nhanh chóng một cách bất ngờ.

Tình hình tài chính của bạn đang hơi hao hụt. Có vẻ như bạn đã chi tiêu khá nhiều cho dịp Tết này. Tuy nhiên, hãy nhớ cân nhắc cẩn thận tránh việc "cháy túi" bạn nhé!

Trong chuyện tình cảm, bạn khá kén chọn khi đặt ra nhiều tiêu chuẩn cao cho nửa kia của mình. Vì vậy việc tìm ra người ấy đối với bạn không thể nhanh chóng được.

Kim Ngưu (21-4 - 20-5)

Trong công việc, Kim Ngưu cần đối diện một cách thẳng thắn và thực tế. Nếu như bạn mắc lỗi gì, hãy sẵn sàng nhận lỗi và tìm cách sửa lỗi. Như vậy bạn mới có thể tiến bộ và nhận được sự tôn trọng của mọi người.

Chuyện tình cảm của bạn không có quá nhiều thay đổi. Bạn và người ấy vẫn trò chuyện cùng nhau mỗi khi rảnh rỗi.

Song Tử (21-5 - 21-6)

Song Tử khó có thể đưa ra các quyết định dứt khoát trong công việc vào hôm nay. Nếu gặp khó khăn gì, bạn nên hỏi lời khuyên từ người có kinh nghiệm, họ sẽ giúp bạn tìm ra hướng giải quyết phù hợp.

Chuyện tình cảm gặp mâu thuẫn. Bạn và nửa kia có thể xảy ra cãi vã vì một lý do nào đó. Hai người cần bình tĩnh trao đổi, không nên tiếp tục to tiếng sẽ làm mọi chuyện phức tạp hơn.

Cự Giải (22-6 - 22-7)

Cự Giải nên đối diện với những vấn đề của mình. Nếu cứ trốn tránh, bạn sẽ mãi không thể nào phát triển bản thân được. Hơn nữa, giải quyết sớm bạn sẽ có thể nhận được một số kết quả tích cực cho bản thân mình.

Nếu có mâu thuẫn với crush, bạn cần hạ cái tôi của mình xuống nếu không mọi thứ thêm phức tạp.

Sư Tử (23-7 - 22-8)

Sư Tử có thể phát huy được trí thông minh và giữ đầu óc tỉnh táo trong công việc. Bạn hãy mạnh dạn nêu lên quan điểm của mình trước tập thể, nhờ đó mà bạn có thể lập công trong nhóm của mình đó.

Nhờ những thành tích nổi bật của mình mà bạn được mọi người chú ý nhiều hơn. Chỉ cần bạn "bật đèn xanh", tình yêu sẽ tới ngay với bạn.

Xử Nữ (23-8 - 22-9)

Xử Nữ trở lên khá ủ rũ và không muốn làm gì trong thời điểm này. Nếu không tập trung vào công việc của mình, bạn có thể gây ra những lỗi lầm lớn gây ảnh hưởng đến tập thể và rất mất thời gian để khắc phục.

Mối quan hệ của bạn xảy ra mâu thuẫn. Khi hai bạn nóng nảy, điều quan trọng chính là nên dừng nói chuyện với nhau, nếu không bạn có thể buông những lời tổn thương đến nửa kia của mình.

Thiên Bình (23-9 - 22-10)

Thiên Bình xây dựng được mối quan hệ tốt đẹp với mọi người. Nhờ cách cư xử khéo léo đó mà bạn có thể mang lại một số thành tựu nổi bật cho bản thân. Hơn nữa, bạn còn nhận được những lời khen từ mọi người.

Bạn có vẻ không mấy quan tâm đến chủ đề tình cảm lắm. Bạn đang khá thoải mái, tự do với cuộc sống độc thân của mình.

Bọ Cạp (23-10 - 21-11)

Bọ Cạp dễ bị chi phối bởi cảm xúc hôm nay. Bạn khó chịu với những hành động hay ý kiến của mọi người. Bạn hãy cố giữ bình tĩnh, đừng nên để chuyện bé xé ra to khiến công việc gặp phải bế tắc.

Mối quan hệ của bạn cũng trở nên khá ngột ngạt do cách bạn thể hiện tình cảm của mình. Hãy lý trí hơn để tránh sự rạn nứt.

Nhân Mã (22-11 - 21-12)

Nhân Mã cần thận trọng hơn trong lời ăn tiếng nói và cách hành xử. Nếu bạn làm việc thiếu suy nghĩ, bạn sẽ dễ mắc lỗi, và tạo ấn tượng xấu trong mắt mọi người.

Chuyện tình cảm của bạn cũng không mấy suôn sẻ. Vì đã trải qua những tổn thương trong quá khứ nên bạn vẫn chưa muốn mở lòng với ai.

Ma Kết (22-12 - 19-1)

Ma Kết không nên hành động một cách vội vàng và hấp tấp trong công việc. Bạn hãy cân nhắc kỹ lưỡng lợi hại để đưa ra quyết định chính xác. Không nên quá vội vàng để tránh sai sót.

Tình hình tài chính của bạn không quá nhiều biến động. Tuy nhiên, chỉ nên chi tiêu vào những gì thực sự cần thiết.

Trong tình yêu, bạn hơi bốc đồng hôm nay, và dễ dàng đánh liều chủ động với crush của mình. Tuy nhiên, hãy cân nhắc kỹ hoàn cảnh trước khi bày tỏ nhé.

Bảo Bình (20-1 - 18-2)

Bảo Bình hôm nay hơi cứng đầu và chẳng muốn nghe theo ý kiến của ai. Bạn nên tập lắng nghe và có cái nhìn đa chiều hơn, cũng như nhìn nhận vấn đề từ góc độ của người khác.

Trong mối quan hệ của mình, bạn thường quên mất mình phải lắng nghe cảm nhận của nửa kia. Điều này dễ khiến hai bạn xảy ra mâu thuẫn. Bạn cần quan tâm tới người kia hơn một chút và dành những lời ngọt ngào với họ.

Song Ngư (19-2 - 20-3)

Song Ngư khó có thể tập trung vào những ngày này, tâm trí của bạn đã để vào việc sắm sửa và vui chơi Tết. Hãy cố gắng hơn một chút, nếu không bạn sẽ dễ mắc sai lầm.

Chuyện tình cảm của bạn đang có chiều hướng đi lên. Sự nhạy cảm giúp bạn nhanh chóng đoán được người khác đang nghĩ gì. Và điều này giúp bạn có thể chinh phục được người ấy nhờ cách hành xử khéo léo của mình.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: