Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo (27-4): Song Ngư đón nhận cơ hội mới

Thứ bảy, 27/04/2024 07:05 (GMT+7)

Kim Ngưu và Song Ngư hãy đón nhận cơ hội xảy đến với mình.

Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo (27-4): Song Ngư đón nhận cơ hội mới- Ảnh 1.

Song Ngư đón nhận cơ hội trong ngày hôm nay.

Bạch Dương (21-3 - 20-4)

Bạch Dương đang ở trong cuộc phiêu lưu của chính mình. Hãy luôn nghĩ về tương lai, đừng quay đầu vì những gì đã bỏ lỡ.

Tuy nhiên, hôm nay, bạn có thể bị khơi gợi những cảm giác khó chịu về những người hoặc điều bạn đã làm sai.

Đồng thời, đừng giải quyết xung đột nào hôm nay, vì bạn có thể sẽ bình tĩnh.

Kim Ngưu (21-4 - 20-5)

Những rủi ro luôn mang lại cơ hội cho Kim Ngưu để học hỏi. Một người bạn có thể giúp đỡ bạn nhưng đừng quá dựa dẫm vào họ.

Thời điểm này, bạn có thể phải theo đuổi mục tiêu lớn của mình một cách độc lập.

Thời gian để bạn dành cho bạn bè sẽ phải ít hơn. Bạn cần dành thời gian cho nửa kia của mình. Điều này có thể gây ra một số thay đổi khó chịu.

Song Tử (21-5 - 21-6)

Song Tử không thể biết được thời điểm nào mình gặp được một người đặc biệt. Vậy nên đừng trông chờ, mà hãy để nó tự nhiên xảy đến.

Một vấn đề xảy ra khiến bạn mất đi một cơ hội tốt trong công việc hoặc tình cảm. Bạn có thể xin số điện thoại họ nhưng nên đợi đến sau cuối tuần thì hẳn liên lạc.

Cự Giải (22-6 - 22-7)

Hôm nay, Cự Giải có thể làm việc quá sức mình, tuy nhiên vẫn còn rất nhiều công việc bị dồn ứ lại. Vậy nên khi lập bảng kế hoạch, bạn nên lưu ý chừa một khoảng trống nhỏ để tránh tình trạng này.

Cố gắng đừng bị căng thẳng bởi những điều bạn không thể kiểm soát. Thay vào đó, hãy tập trung vào những gì bạn có thể làm. Hãy lên kế hoạch để chữa lành bản thân sau công việc.

Sư Tử (23-7 - 22-8)

Nếu bạn thử điều gì đó nhưng không có hiệu quả, đừng ép buộc bản thân, hãy chờ thời điểm thích hợp hơn.

Sư Tử muốn chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời nhất với người mà mình yêu thương. Bạn sẽ biết được khi nào mà trái tim bạn đã đặt đúng chỗ.

Những cặp đôi có thể gặp khó khăn trong việc sắp xếp một buổi hẹn hò vì một số sự kiện phát sinh. Hãy cho mọi thứ thời gian để nó có thể diễn ra tốt đẹp.

Xử Nữ (23-8 - 22-9)

Đôi lúc Xử Nữ sẽ muốn chạy trốn khỏi ngôi nhà của mình và tận hưởng khoảng thời gian riêng tư.

Những lúc ấy sẽ giúp bạn có không gian để làm việc của riêng mình. Vậy nên hãy lên kế hoạch cho điều này và dành một chút thời gian vui vẻ cho chính mình.

Bạn có ấn tượng mạnh mẽ với một người và bạn thể hiện điều đó một cách thầm lặng. Bạn hy vọng người ấy có thể chấp nhận lời thổ lộ của mình.

Thiên Bình (23-9 - 22-10)

Thiên Bình là một người rất ngọt ngào và nhạy cảm. Ngay cả khi nếu có ai đó làm tổn thương bạn của mình, Thiên Bình cũng sẽ không để yên.

Tuy nhiên, hôm nay là một ngày dễ xảy ra những tranh cãi nếu bạn không cẩn thận. Cho dù bạn biết họ sai nhưng hãy cẩn thận trong lời nói của mình.

Mỗi ngày đều là một cơ hội để bạn thể hiện sự quan tâm với một ai đó. Bạn có thể gửi tin nhắn hoặc mười họ đi đâu đó. Hãy tự tạo cơ hội cho bản thân để có thể hiểu hơn về họ.

Bọ Cạp (23-10 - 21-11)

Bọ Cạp muốn tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Vậy nên hôm nay bạn chi tiêu nhiều hơn bình thường.

Hãy cẩn thận trong việc giao dịch và suy xét cẩn thận để tránh lãng phí khi mua phải những món mình không dùng tới.

Mối quan hệ của bạn cần được làm mới. Hãy tận dụng khả năng sáng tạo của mình để nghĩ ra những điều thú vị mà cả hai có thể làm cùng nhau.

Nhân Mã (22-11 - 21-12)

Nhân Mã là một người khá độc lập. Nhưng hôm nay bạn toàn tâm hướng về gia đình mình và muốn ở đó vì những người bạn yêu thương. Đây sẽ là một ngày tuyệt vời để tụ họp gia đình.

Tuy nhiên, đừng chia sẻ quá nhiều vào hôm nay, hãy lắng nghe những gì người khác nói.

Hãy giao tiếp nhiều hơn với nửa kia, chia sẻ về những điều nhỏ nhặt mà bạn có thể làm cùng nhau để mang lại niềm vui trở lại trong mối quan hệ.

Ma Kết (22-12 - 19-1)

Hôm nay sẽ là một ngày thích hợp để Ma Kết tìm hiểu về những điều sẽ xảy đến quanh mình. Chúng có thể mở ra tầm nhìn mới cho nhận thức của bạn. Bạn có thể khám phá điều gì đó bạn cần biết về bản thân.

Nếu muốn góp ý với nửa kia, bạn nên cố gắng tìm cách nói ít tổn thương nhất với họ.

Bảo Bình (20-1 - 18-2)

Bảo Bình có những người bạn tốt, nhưng cũng có một số người bạn xấu. Họ luôn phụ thuộc và đeo bám bạn.

Hãy đặt ra ranh giới và cho họ hiểu rõ những gì bạn muốn ở họ. Có thể bạn sẽ cảm thấy tồi tệ khi tỏ ra thẳng thắn như vậy, nhưng tốt nhất là bạn nên thành thật hơn là để sự việc tiếp tục.

Bạn cảm thấy khó thực hiện những cuộc nói chuyện về chủ đề tiền bạc với nửa kia. Nhưng nếu bạn có thể nhìn nó với tinh thần cởi mở và một chút hài hước, cuộc trò chuyện có thể trở nên thú vị và hiệu quả.

Song Ngư (19-2 - 20-3)

Song Ngư đã sẵn sàng để bắt đầu một cuộc sống mới. Nhiều cơ hội sẽ xuất hiện để bạn bắt đầu hành trình của mình và hoàn thành những mục tiêu mà bạn mong muốn.

Đây có thể là một công việc khó khăn khi bắt đầu, tuy nhiên nó sẽ cho bạn những bài học đắt giá.

Song Ngư có thể đánh mất chính mình trong một mối quan hệ. Bạn có thể không nhận ra mình là ai hoặc mình mong muốn trở thành gì sau khi chia tay.

Hãy cho phép bản thân có cơ hội được làm lại những sở thích của mình.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: