Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo (4-5): Thiên Bình 'tim đập rung rinh'

Thứ bảy, 04/05/2024 06:12 (GMT+7)

Thiên Bình có thể tìm được người mà bạn hằng mong đợi!

Thứ Bảy của 12 cung hoàng đạo (4-5): Thiên Bình 'tim đập rung rinh'- Ảnh 1.

Tình yêu có thể đến với Thiên Bình

Bạch Dương (21-3 - 20-4)

Đây có thể là thời điểm tuyệt vời để Bạch Dương phát triển. Vì vậy hãy lên danh sách ngay những gì bạn muốn cải thiện. Đồng thời, bạn cần tìm một người đồng hành để luôn thúc đẩy bạn tiếp tục.

Ngoài ra, bạn sẽ hơi nhạy cảm hôm nay, dễ xúc động. Nhìn chung, đây cũng là một ngày tuyệt vời để bạn khám phá những ý nghĩa của tình yêu, cuộc sống và bản thân.

Kim Ngưu (21-4 - 20-5)

Kim Ngưu nhận ra rằng có một số thứ đã lấy đi rất nhiều thời gian của bạn. Bạn muốn dừng lại việc đó ngay lập tức, để tránh những vấn đề gây ảnh hướng tới việc khác.

Có một điều gì đó kỳ lạ từ bạn mà bạn không thể xác định được. Có lẽ bạn cần một chỗ yên bình để lắng nghe bản thân.

Song Tử (21-5 - 21-6)

Song Tử nhận được nguồn năng lượng giúp mình tiến lên. Hãy tận dụng thời điểm này để ra ngoài và hòa đồng cùng với mọi người. Bạn sẽ nhận thấy rằng mình thích việc nói chuyện trực tiếp với mọi người.

Một cuộc chia tay có thể khiến bạn bất ngờ và chưa chuẩn bị về mặt cảm xúc. Tuy nhiên, Song Tử nên biết rằng có những người luôn quan tâm và ủng hộ bạn đằng sau.

Cự Giải (22-6 - 22-7)

Đây là lúc Cự Giải nên nắm bắt cơ hội. Bạn có thể cảm thấy thời gian không đúng với kế hoạch của mình lắm, nhưng đôi khi linh hoạt cũng tốt.

Bạn có một vài thói quen xấu trong quá khứ. Khi bắt đầu một mối quan hệ mới, bạn cần bỏ nó đi. Hãy nghĩ tới việc chăm sóc sức khỏe tốt và tinh thần ổn định để chuyện tình cảm của bạn luôn tốt.

Sư Tử (23-7 - 22-8)

Chưa bao giờ là quá trễ để bắt đầu học một điều mới. Sư Tử có thể tham gia các khóa học trực tuyến, hoặc đi gặp gỡ những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Đừng ngại ngùng.

Một bí mật được tiết lộ có thể khiến bạn cảm thấy dễ bị tổn thương và lạc lối. Tuy nhiên sự việc này sẽ không quá ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm nhiều như bạn nghĩ.

Xử Nữ (23-8 - 22-9)

Xử Nữ nhận được một món quà đúng với ý mình. Nhưng khi bạn nhận được nó, bạn lại cảm thấy rằng người khác cần món đồ ấy hơn bạn. Và bạn rất vui khi được cho đi với một mong muốn tốt đẹp cho người khác.

Bạn có thể thoát khỏi được sự tiêu cực mà chuyện tình cảm cũ mang đến cho bạn. Bạn sẽ vượt ra khỏi giới hạn của bản thân.

Thiên Bình (23-9 - 22-10)

Thiên Bình đã sẵn sàng để có một bước nhảy vọt! Bạn sẽ không muốn chờ đợi lâu hơn để nắm bắt được cơ hội này.

Thiên Bình đã tìm được người mà bạn muốn bên cạnh. Bạn rất muốn cho họ biết những cảm giác của mình hiện tại.

Bọ Cạp (23-10 - 21-11)

Đã đến lúc để thay đổi, nhưng có vẻ Bọ Cạp hơi thiếu kiên nhẫn trong việc thực hiện nó.

Hôm nay, bạn sẽ có động lực và những ý tưởng tuyệt vời cho cách khắc phục việc này.

Trong tình yêu, Bọ Cạp thích những cử chỉ lãng mạn nhỏ từ đối phương. Ngày hôm nay của bạn sẽ tràn ngập khoảnh khắc ngọt ngào, tình cảm.

Nhân Mã (22-11 - 21-12)

Trí tưởng tượng của Nhân Mã được phát huy. Đây là một ngày tuyệt vời để vẽ tranh hoặc thử hiện những điều mới. Sẽ rất tốt để khía cạnh nghệ thuật của bạn được thể hiện và phát triển.

Trong tình yêu, đôi khi chia tay có lẽ là giải pháp tốt nhất khi cả hai đã xảy ra mâu thuẫn khá lâu và khó để có thể làm hòa nữa.

Ma Kết (22-12 - 19-1)

Ma Kết nhận được một tin bất ngờ từ bạn bè hoặc gia đình mình. Và có lẽ bạn nên chuẩn bị một món quà nhỏ để tặng họ khi gặp.

Tại sao bạn phải nói dối với mọi người?Hãy thành thật với họ tốt hơn là tránh khỏi tranh cãi.

Bảo Bình (20-1 - 18-2)

Cố gắng đừng vội kết luận, hành động hay nói những lời thiếu suy nghĩ hôm nay, nếu không Bảo Bình sẽ phải hối hận. Hôm nay, bạn rất dễ gặp rắc rối với những điều trên.

Hãy quan tâm và dành nhiều thời gian hơn cho mối quan hệ của bạn. Tình yêu là đến từ cả hai phía. Bạn nên xây dựng niềm tin ở họ, và tạo dựng những kỷ niệm tuyệt vời cùng nhau.

Song Ngư (19-2 - 20-3)

Cố gắng đừng tiêu tiền một cách thiếu cẩn thận hôm nay, vì túi tiền của bạn dễ dàng bị “rỗng ruột”. Tuy Song Ngư có thể khó cưỡng lại việc muốn mua một món đồ nhưng hãy nghĩ tới việc bạn thực sự cần nó không đã.

Hôm nay, bạn có thể học được điều gì đó mới mẻ về cuộc sống. Và với những kinh nghiệm của bản thân, bạn sẽ giúp đỡ được người khác về chuyện tình cảm.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: