Thu Trang nói gì khi “Con Nhót mót chồng” thắng lớn ở Cánh diều vàng?

avatar YÊN NGỌC

Chủ nhật, 10/09/2023 06:14 (GMT+7)

Phim điện ảnh Con Nhót mót chồng do Thu Trang sản xuất và đóng chính thắng lớn ở các hạng mục quan trọng của giải thưởng Cánh diều vàng.

Cụ thể, Con Nhót mót chồng được vinh danh giải Cánh diều bạc dành cho phim truyện điện ảnh xuất sắc nhất. Thu Trang - Thái Hòa cũng lần lượt chia nhau giải Nam - Nữ diễn viên phim truyện điện ảnh xuất sắc nhất. Vì Thái Hòa không có mặt trong đêm trao giải nên Tiến Luật đã thay anh nhận giải.

Thu Trang nói gì khi “Con Nhót mót chồng” thắng lớn ở Cánh diều vàng? - Ảnh 1.

Thu Trang nhận giải Nữ diễn viên phim truyện điện ảnh xuất sắc nhất cho vai Nhót trong Con Nhót mót chồng - Ảnh: NVCC

Phát biểu sau lễ trao giải, Thu Trang cho biết chị rất xúc động. Suốt 20 năm làm nghề, Thu Trang không ngừng cống hiến để mang đến những vai diễn hay. Vậy nên, khi nhìn lại chặng đường đã qua, Thu Trang luôn trân quý. Đồng thời, Thu Trang cũng gửi lời cảm ơn đến những đồng nghiệp đã cùng mình làm nên bộ phim.

Tiến Luật chia sẻ: "Việc phim được vinh danh giúp chúng tôi có thêm tự tin để tiếp tục sáng tạo và làm ra những bộ phim chất lượng, chỉn chu hơn nữa".

Giải thích việc lên sân khấu nhận giải thay Thái Hòa, Tiến Luật hài hước: "Trong phim, anh Thái Hòa đóng vai ba vợ của tôi. Con rể đi nhận giải thưởng thay ba vợ thì cũng hợp lí mà đúng không?".

Thu Trang nói gì khi “Con Nhót mót chồng” thắng lớn ở Cánh diều vàng? - Ảnh 3.

Thu Trang - Tiết Luật tại Lễ trao giải Cánh diều vàng - Ảnh: NVCC

Bật mí về đàn anh, nam diễn viên cho biết thêm: "Thái Hòa luôn là đàn anh rất đáng để tôn trọng. Anh diễn vai nào cũng hay. Được làm việc với anh là vinh dự của chúng tôi".

Thu Trang nói gì khi “Con Nhót mót chồng” thắng lớn ở Cánh diều vàng? - Ảnh 4.

Cặp đôi hội ngộ những đồng nghiệp thân thiết trên thảm đỏ - Ảnh: NVCC

Con Nhót mót chồng xoay quanh ông Xỉn và Nhót. Vào một ngày đẹp trời sau khi tỉnh rượu, ông Xỉn (Thái Hoà) tá hoả nhận ra con gái của mình đã đến tuổi lấy chồng. Ông vội vàng lập mưu tìm rể.

Vai ông Xỉn của Thái Hòa nhận nhiều lời khen vì xây dựng thành công hình tượng người cha nát rượu nhưng thương con vô bờ bến. Mỗi lần Thái Hòa xuất hiện trên màn ảnh là một lần khán giả xúc động theo anh.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: