Tóc Tiên kết hợp cùng tlinh và CHICHA22 trong MV "Like This Like That"

Thứ hai, 20/02/2023 12:38 (GMT+7)

Like This Like That đánh dấu lần kết hợp đầu tiên giữa Tóc Tiên và dàn nghệ sĩ Gen Z.

Tối ngày 19/2, Tóc Tiên chính thức ra mắt sản phẩm âm nhạc đầu tiên trong năm 2023 - MV Like This Like That, kết hợp cùng dàn nghệ sĩ gen Z: nữ rapper tlinh và bộ đôi nhà sản xuất CHARLES. - Kim Chi Sun.

Trước đó, nữ ca sĩ từng gây tò mò khi “nhá hàng” MV mới bằng một phân cảnh khá căng thẳng với tlinh. Tuy nhiên, trong MV chính thức của Like This Like That, Tóc Tiên và tlinh đã nhường “hào quang diễn viên chính” cho cặp đôi CHARLES. - Kim Chi Sun.

CHARLES. - Kim Chi Sun.

Theo đó, 2 nữ nghệ sĩ hoá thân thành những vị thần Cupid tinh nghịch, với nhiệm vụ dõi theo chuyện tình của một cặp đôi “trái dấu”: Trong khi cô gái (Kim Chi Sun) rất cá tính, mạnh mẽ và thích xem… boxing thì người bạn trai (CHARLES.) lại là một người hướng về gia đình, yêu thích những gì nhẹ nhàng và thường xem phim Hàn Quốc.

Sự khác biệt về tính cách và thiếu chút đồng cảm giữa cả 2 đã dẫn đến những cuộc cãi vã. Đây cũng là lúc 2 vị thần Cupid Tóc Tiên - tlinh “vào việc”, bắt đầu hành trình “phù phép” giúp cặp đôi “gương vỡ lại lành”.

Tóc Tiên - tlinh.

Trong sản phẩm mới lần này, tạo hình của Tóc Tiên - tlinh nhận được nhiều lời khen ngợi bởi độ “hợp cạ” và cực trendy.

Sau 2 năm phải tạm hoãn mọi hoạt động âm nhạc - nghệ thuật vì COVID-19, Tóc Tiên đang trở lại đường đua mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

DUY LÊ

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: