Tóc Tiên tiếp tục xuất hiện cùng loạt sao quốc tế

Thứ sáu, 22/03/2024 14:57 (GMT+7)

Tối 21-3 Tóc Tiên lại gây chú ý khi tham dự một sự kiện thời trang quốc tế tại Thượng Hải.

Chỉ trong vòng một tuần, ca sĩ Tóc Tiên đã liên tục trở thành khách mời, đại diện Việt Nam xuất hiện tại các sự kiện thời trang quốc tế lớn. Tối 21-3 nữ ca sĩ đã có mặt tại Thượng Hải, sải bước trên thảm đỏ sự kiện triển lãm quốc tế đầu tiên của LOEWE sau 178 năm sáng tạo và đổi mới - LOEWE Crafted Exhibition.

Tại sự kiện lần này, Tóc Tiên tiếp tục là đại diện Việt Nam đầu tiên được thương hiệu thời trang cao cấp của Tây Ban Nha mời tham dự với tư cách khách VIP. Dịp này nữ ca sĩ đã có dịp hội ngộ cùng loạt sao quốc tế như: diễn viên Jonathan Bailey, Baifern, Sophie Wilde...

Tóc Tiên tiếp tục xuất hiện cùng loạt sao quốc tế- Ảnh 1.

Tóc Tiên và diễn viên Thái Lan Baifern Ảnh: NVCC.

Trước đó ít ngày Tóc Tiên cũng gây ấn tượng khi đọ sắc cùng ngôi sao quốc tế Lisa tại sự kiện ra mắt Bvlgari Studio ở Hàn Quốc.  

Đặc biệt, những màn đọ sắc của Tóc Tiên và dàn sao đình đám quốc tế nhận được nhiều lời khen từ khán giả khi đã mang đến hình ảnh sao Việt tự tin, tràn đầy năng lượng.

Tóc Tiên chia sẻ về năng lượng làm việc của bản thân gần đây: "Đây là những cơ hội rất tốt để làm mới bản thân, mở rộng tầm nhìn và nhất là góp một phần sức lực nho nhỏ của mình để giới thiệu về nghệ sĩ, con người Việt Nam với bạn bè trên thế giới. "

Tóc Tiên tiếp tục xuất hiện cùng loạt sao quốc tế- Ảnh 2.

Tóc Tiên chụp ảnh cùng diễn viên Tuệ Ánh Hồng - Ảnh: NVCC.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: