Top 25 thiết kế cho trang phục siêu anh hùng Việt chính thức lộ diện

Thứ hai, 30/11/2020 05:55 (GMT+7)

Sau hơn một tháng phát động, Studio68 đã chính thức công bố 25 bộ trang phục xuất sắc nhất được sáng tạo bởi những nhà thiết kế trên khắp Việt Nam, cùng tranh tài trong “Cuộc thi thiết kế trang phục siêu anh hùng VINAMAN”.

VINAMAN là dự án phim siêu anh hùng do nữ diễn viên - Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân bắt tay thực hiện cùng đạo diễn Việt Max. Được biết, bộ phim sẽ được đầu tư rất khủng về cả kĩ xảo lẫn nội dung để mang đến một sản phẩm điện ảnh chất lượng nhất cho khán giả. Trong thời điển hiện tại, người hâm mộ cũng đang rất mong chờ gương mặt siêu anh hùng VINAMAN sẽ do nam thần nào thủ vai, khi Top 10 được Nhà sản xuất công bố toàn những gương mặt ấn tượng như Vĩnh Thuỵ, Lãnh Thanh, Quốc Anh, Will…

Song song đó, Ngô Thanh Vân và Studio68 cũng chính thức công bố sân chơi đầy thú vị cho các nhà thiết kế trẻ Việt Nam trong “Cuộc thi thiết kế trang phục siêu anh hùng VINAMAN”. Đi cùng sức nóng của dự án VINAMAN, cuộc thi đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm các bạn trẻ trên khắp Việt Nam. Theo thông tin của Ban tổ chức, đến ngày đóng đơn đăng kí, số lượng thiết kế nhận về đã lên đến hơn 400 bài. Qua vòng tuyển chọn đầu tiên của hội đồng giám khảo, 195 bộ trang phục xuất sắc nhất đã được đăng tải trên fanpage Studio68 để bước vào vòng bình chọn. Những bộ trang phục được chính người Việt Nam sáng tạo cho siêu anh hùng Việt Nam hoàn toàn không thua kém trang phục của các siêu anh hùng đến từ Hollywood hay các quốc gia lân cận.

Black V-Wing.

Victory Star.

Trước sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người hâm mộ, Nhà sản xuất Ngô Thanh Vân chia sẻ: “Nhìn thấy những bài dự thi cho trang phục của siêu anh hùng VINAMAN, Vân vô cùng tự hào và ấn tượng với sức sáng tạo của các bạn trẻ. Vân tin đây là cơ hội dành cho tất cả mọi người, để cùng Vân tạo nên một siêu anh hùng mà người Việt Nam ta có thể tự hào".

Việt Thần.

Lạc Thần Linh Vương.

Trưa ngày 28/11, Studio68 đã chính thức công bố 25 thiết kế xuất sắc nhất đã lọt vào vòng chung cuộc, trước thềm sự kiện trao giải được tổ chức tại sự kiện Vietnam - Japan Comic Fes 2020. Những thiết kế này đến từ cả những nhà thiết kế trang phục chuyên nghiệp đến các bạn không chuyên. Chắc chắn đường đua giành lấy giải thưởng với tổng giá trị lên đến 60 triệu đồng sẽ vô cùng khốc liệt. Bộ trang phục giành chiến thắng sẽ được hiện thực hoá và mang lên màn ảnh rộng trong dự án điện ảnh VINAMAN.

DUY LÊ

(Theo Mực Tím)

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên