Trường Phổ thông Năng khiếu công bố điểm thi, điểm chuẩn lớp 10

Thứ hai, 10/06/2024 10:25 (GMT+7)

Trường Phổ thông Năng khiếu Đại học Quốc gia TP.HCM công bố điểm thi, điểm chuẩn lớp 10 năm học 2024-2025.

Trường Phổ thông Năng khiếu công bố điểm thi, điểm chuẩn lớp 10- Ảnh 1.

Trường Phổ thông Năng khiếu Đại học Quốc gia TP.HCM - Ảnh: HIỀN ĐẶNG

Hôm nay (10-6), Trường Phổ thông Năng khiếu Đại học Quốc gia TP.HCM công bố điểm thi, điểm chuẩn lớp 10 năm học 2024-2025.

Học sinh dự thi lớp 10 Trường Phổ thông Năng khiếu – Đại học Quốc gia TP.HCM năm 2024 có thể tra cứu điểm thi của mình theo số căn cước công dân hoặc số báo danh tại đường link: https://tuyensinh.ptnk.edu.vn/search

Theo đó, điểm xét tuyển vào mỗi lớp 10 chuyên được xác định dựa trên tổng điểm bài thi không chuyên và bài thi môn chuyên tương ứng với tổ hợp xét tuyển của lớp chuyên. Trong đó, điểm bài thi không chuyên được tính hệ số 1, bài thi môn chuyên được tính hệ số 2, đều theo thang điểm 10.

Đối với các lớp chuyên có 2 tổ hợp xét tuyển, căn cứ vào kết quả thi tuyển, số lượng nguyện vọng đăng ký và chỉ tiêu tuyển sinh, Hội đồng tuyển sinh sẽ quyết định điểm xét tuyển tương ứng với từng tổ hợp.

Thí sinh có tổng điểm các môn thi trong tổ hợp xét tuyển bằng hoặc cao hơn điểm xét tuyển được công bố đối với lớp chuyên có nguyện vọng ưu tiên hơn được xem như đủ điều kiện trúng tuyển.

Hội đồng tuyển sinh của trường công bố điểm thi của thí sinh và điểm xét tuyển các lớp trong vòng 15 ngày làm việc kể từ ngày thi cuối cùng. Công tác phúc khảo được thực hiện trong vòng 7 ngày làm việc tiếp theo.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: