Trường tương tư 2 của Dương Tử vừa lên sóng đã lập kỷ lục khủng

Thứ ba, 09/07/2024 08:39 (GMT+7)

Tối 7-8, phim cổ trang Hoa ngữ Trường tương tư 2 do Dương Tử đóng chính đã chính thức ra mắt khán giả.

Trường tương tư 2 của Dương Tử vừa lên sóng đã lập kỷ lục khủng- Ảnh 1.

Trường tương tương 2 đạt thành tích ấn tượng trong ngày đầu lên sóng - Ảnh: VieON

Sau hơn 13 tháng, phần 2 của phim cổ trang Trường tương tư đã có thể ra mắt khán giả. Được biết, phần 2 gồm 23 tập, phát sóng trên nền tảng Tencent. Tại Việt Nam, khán giả có thể thưởng thức bộ phim Trường tương tư 2 trên VieON.

Trường tương tư 2 càn quét mọi kỷ lục

Với sức ảnh hưởng từ phần 1, Trường tương tư 2 có nhiều lượt đặt xem trước trên nền tảng Tencent (hơn 9,5 triệu). Đó là lý do vì sao phim mới của Dương Tử vừa lên sóng đã càn quét mọi kỷ lục. 

Trên các diễn đàn mê phim Hoa ngữ, khán giả sôi nổi bàn tán về nội dung phim và dàn diễn viên chính, giúp nhiệt độ phim tăng chóng mặt.

Trường tương tư 2 của Dương Tử vừa lên sóng đã lập kỷ lục khủng- Ảnh 2.
Trường tương tư 2 của Dương Tử vừa lên sóng đã lập kỷ lục khủng- Ảnh 3.

Những con số kỷ lục của Trường tương tư 2 - Ảnh: TENCENT

Cụ thể, chỉ sau 13 phút, phim cán mốc 22.000 điểm nhiệt trên nền tảng Tencent. Đến thời điểm hiện tại, Trường tương tư 2 trở thành phim có thể loại 'đại nữ chủ' (nhân vật nữ chính là trung tâm) đạt 28.000 điểm nhiệt nhanh nhất nền tảng Tencent, vượt qua Câu chuyện hoa hồng của Lưu Diệc Phi.

Theo đó, Trường tương tư 2 chỉ vừa lên sóng nhưng đã đứng top 2 trong bảng chỉ số Datawin (ngày 8-7), bám đuổi sít sao phim Độ hoa niên của Trương Lăng Hách và Triệu Kim Mạch. Netizen xứ Trung dự đoán đường đua phim Hoa ngữ tháng 7 này sẽ vô cùng hấp dẫn.

Hứa hẹn lấy nhiều nước mắt của khán giả

Về nội dung phim, Trường tương tư 2 vẫn giữ nguyên đội hình diễn viên là Dương Tử, Trương Vãn Ý, Đặng Vi, Đàn Kiện Thứ và Vương Hoằng Nghị. Phim hứa hẹn sẽ tiếp tục lấy đi nước mắt người xem.

Trường tương tư 2 của Dương Tử vừa lên sóng đã lập kỷ lục khủng- Ảnh 5.

Dương Tử xinh đẹp với tạo hình nữ tính trong Trường tương tư 2 - Ảnh: VieON

Trường tương tư 2 sẽ khai thác sâu các mối quan hệ phức tạp của Tiểu Yêu (Dương Tử) và các nhân vật nam xuất hiện trong cuộc đời cô. Cùng với những tình tiết mới, những biến cố trong cuộc đời giúp Tiểu Yêu trưởng thành hơn.

Sau khi xem 4 tập đầu tiên, khán giả nhận xét Tiểu Yêu có nhiều thay đổi so với phần 1. Nàng trở về với thân phận lá ngọc cành vàng, trải qua nhiều tổn thương, Tiểu Yêu lạnh lùng và cứng rắn hơn.

Trường tương tư 2 của Dương Tử vừa lên sóng đã lập kỷ lục khủng- Ảnh 6.
Trường tương tư 2 của Dương Tử vừa lên sóng đã lập kỷ lục khủng- Ảnh 7.

Tổn Thương bị kẹt ở giữa ân oán Đồ Sơn Cảnh và Thương Huyền - Ảnh: VieON

Gặp lại Đồ Sơn Cảnh (Đặng Vi), hai người vẫn còn tình cảm nhưng lại bị cách trở bởi thân phận và trách nhiệm. Trong những diễn biến mới nhất mà trailer đăng tải, Tiểu Yêu và anh trai Thương Huyền trở mặt vì cái chết của Đồ Sơn Cảnh, Xích Thủy Phong Long (Vương Hoằng Nghị) và Tương Liễu (Đàn Kiện Thứ) tử trận sa trường.

Trường tương tư 2 của Dương Tử vừa lên sóng đã lập kỷ lục khủng- Ảnh 8.
Trường tương tư 2 của Dương Tử vừa lên sóng đã lập kỷ lục khủng- Ảnh 9.

Khán giả chuẩn bị khăn giấy khi trailer hé lộ kết cục bi thảm của Tương Liễu và Xích Thuỷ Phong Long - Ảnh: VieON

Dương Tử chia sẻ, 23 tập phần cuối của Trường tương tư sẽ càng ngược tâm hơn phần đầu. Tuy nhiên, các mọt phim Hoa ngữ vẫn sẵn lòng theo dõi câu chuyện bi kịch này. Nhiều khán giả còn đùa rằng: "Đã chuẩn bị sẵn khăn giấy, chờ để được khóc thôi".

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: