Web drama quy tụ dàn nghệ sĩ hot Vbiz của Ngọc Thanh Tâm tung poster chính thức

Thứ ba, 01/12/2020 20:40 (GMT+7)

Sau một thời gian dài sản xuất, cuối cùng Ngọc Thanh Tâm đã chính thức tung poster web drama “Tâm Sắc Tấm”, ấn định rõ ràng ngày ra mắt.

Ngày 30/11, Ngọc Thanh Tâm đã tung poster chính thức của dự án web drama “Tâm Sắc Tấm”, công bố dàn nghệ sĩ tham gia toàn nhân vật hot Vbiz gồm: Trấn Thành, Lê Giang, Thiều Bảo Trang, Quang Trung, Khải Đăng, Uyển Ân, Ngân Hoa. Dự án sẽ chính thức khởi chiếu trên kênh YouTube của Ngọc Thanh Tâm từ ngày 10/12/2020.

Poster web drama.

“Tâm Sắc Tấm” là dự án được đầu tư lớn nhất năm 2020 của Ngọc Thanh Tâm. Sử dụng hình ảnh cô Tấm trong truyện cổ tích nhưng mang màu sắc mới: mạnh mẽ, nữ quyền hơn. Ngọc Thanh Tâm hé lộ, đây sẽ là một bộ phim với những tình tiết gay cấn đỉnh cao, liên tục đan xen lẫn nhau tạo nên thú vị cho khán giả.

"Bố già" Trấn Thành.

Đặc biệt hơn cả, “Tâm Sắc Tấm” còn là dự án Trấn Thành đảm nhận vai trò đồng giám chế dự án với đạo diễn Neko Lê và soạn thảo kịch bản cùng với biên kịch Minh Châu, Hoàng Khôi. Với sự đa tài, những sản phẩm được Trấn Thành chạm tay vào dường như đều được công chúng mạnh mẽ đón nhận. Gần đây nhất, phải kể đến web drama "Bố Già" thu được rất nhiều sự chú ý của khán giả lẫn người hâm mộ. Từ những lí do đó, sự góp mặt của Trấn Thành từ khâu đạo diễn, kịch bản cho tới diễn xuất cũng mang một làn gió mới đáng mong đợi cho dự án web drama lần này.

Ngọc Thanh Tâm.

Nói về “Tâm Sắc Tấm”, Ngọc Thanh Tâm cho biết: “Chỉ vỏn vẹn trong 3 chữ thôi mà "Tâm Sắc Tấm" đã có thể thể hiện được cái hồn và chủ đề của web drama lần này rồi. Từ tựa phim thì Tâm có thể bật mí là dự án lần này Tâm lấy tên thật đặt cho nhân vật luôn và hình ảnh cô Tấm sẽ được đặt để khéo léo để tạo những bất ngờ thú vị cho khán giả ".

DUY NINE

(Theo Mực Tím)

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: