1 phút tỏa sáng: chúc mừng thí sinh chiến thắng tuần 2

avatar NAM TRÂN

Thứ sáu, 25/08/2023 07:21 (GMT+7)

Clip cover ca khúc Tình yêu màu nắng đã giúp bạn Hoài Thương (Hà Tĩnh) giành chiến thắng tuần 2 cuộc thi 1 phút tỏa sáng do chuyên trang Mực Tím tổ chức.

Trong tuần 2, cuộc thi 1 phút tỏa sáng nhận được clip dự thi khá đa dạng của các bạn thí sinh từ khắp nơi.

Nếu Vỹ Khang (An Giang) gây chú ý với clip "test mic" trong siêu thị thì Thiên An (quận Gò Vấp, TP.HCM) cũng tạo được ấn tượng khi cover vũ đạo của Le Sserafim.

Trong khi đó, tiết mục "góp vui" của Quang Huy (An Giang) lại làm... ban tổ chức thổn thức với giọng hát mộc, không nhạc đêm.

Võ Hoàng Lân, chàng sinh viên HUTECH, mang đến những giai điệu khá mượt bằng clip quay lại khả năng chơi đàn của mình.

Chiến thắng chung cuộc tuần 2 thuộc về bạn Hoài Thương (Hà Tĩnh) với clip cover ca khúc Tình yêu màu nắng. Hoài Thương sẽ nhận được giải tỏa sáng tuần 2 trị giá 1 triệu đồng. Chúc mừng bạn!

Có thể bạn là người tiếp theo sở hữu nhiều giải thưởng hấp dẫn của 1 phút tỏa sáng

Chỉ cần flex - khoe tài năng bằng video ngắn vỏn vẹn 1 phút, bạn có cơ hội nhận giải thưởng lên đến 10 triệu của chuyên trang Mực Tím.

1 phút tỏa sáng: chúc mừng thí sinh chiến thắng tuần 2 - Ảnh 1.

Bạn có thể ca hát, nhảy múa (đơn hoặc nhóm), diễn xuất, chơi nhạc cụ, độc thoại, hùng biện, kể chuyện hài…đều có thể flex!

Bạn tự đặt máy quay hoặc nhờ người thân, bạn bè quay lại. Bạn cũng có thể chỉnh sửa, chèn hiệu ứng để video mượt mà hơn.

Clip tham gia mời bạn gửi qua địa chỉ email: sanchoimuctim@gmail.com hoặc có thể gửi trực tiếp tại đây. Clip có độ dài khoảng 1 phút (60 giây).

Khi gửi video dự thi nhớ ghi rõ thông tin liên lạc (họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ trường lớp, nơi ở) cùng một số thông tin tự giới thiệu về tài năng và bản thân. 

Bạn có thể tải video lên Google Drive rồi gửi đường link qua email tới Ban tổ chức.

Thời gian tham gia cuộc thi từ 8–8-2023 đến 9-9-2023. 


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: