Ahn Bo Hyun, bạn trai cũ Jisoo (BLACKPINK) trở lại với phim mới Flex x cop

Thứ bảy, 06/01/2024 06:33 (GMT+7)

Hậu chia tay Jisoo (BLACKPINK), Ahn Bo Hyun gây chú ý khi đảm nhận vai chính trong phim Flex x cop.

Tình cũ Jisoo (BLACKPINK) - Ahn Bo Hyun đóng chính trong phim mới Flex x cop của đài SBS. Bộ phim được chấp bút bởi biên kịch Kim Ba Da của My name.

Trong phim, anh vào vai Jin Yi Soo - con trai út nhà tài phiệt. Chỉ sau một đêm, cậu thiếu gia ham chơi bất ngờ trở thành cảnh sát.

Ahn Bo Hyun, bạn trai cũ Jisoo (BLACKPINK) trở lại với phim mới Flex x cop- Ảnh 1.

Ahn Bo Hyun trong tạo hình cảnh sát - Ảnh: SBS.

Bộ phim còn có sự góp mặt của Park Ji Hyun trong vai Lee Kang Hyun. Cô là nữ đội trưởng của cục điều tra án mạng, có tư duy linh hoạt. Tuy nhiên, bước ngoặt lớn đến với Kang Hyun khi cô gặp Jin Yi Soo.

Lần đầu gặp nhau, cả hai có những khác biệt lớn. Với mái tóc chải chuốt, bộ đồng phục ủi phẳng phiu, Yi Soo đến trụ sở cảnh sát khiến mọi người ai nấy phải ngoái nhìn.

Ahn Bo Hyun, bạn trai cũ Jisoo (BLACKPINK) trở lại với phim mới Flex x cop- Ảnh 2.

Park Ji Hyun - Ảnh: SBS.

Trong khi đó, Kang Hyun với ngoại hình xuề xòa. Cô nàng không quan tâm tới ngoại hình mà chỉ tập trung cho cuộc điều tra. Cả hai có nhiều bất đồng trong lần đầu hợp tác.

Ahn Bo Hyun, bạn trai cũ Jisoo (BLACKPINK) trở lại với phim mới Flex x cop- Ảnh 3.

Cả hai tỏ ra bất hòa trong lần đầu hợp tác - Ảnh: SBS.

Lần trở lại này của Ahn Bo Hyun nhận phản hồi tích cực từ khán giả. Với vóc dáng cao chuẩn người mẫu, anh chàng được nhận xét rất phù hợp khi vào vai cảnh sát.

Bộ phim sẽ nối sóng My demon, ra mắt khán giả vào ngày 26-1.

Ahn Bo Hyun là MC cho Circle Chart Music Awards 2023

Ngày 5-1, Circle Chart Music Awards 2023 đã công bố đội hình dẫn chương trình. Cụ thể Ahn Bo Hyun cùng tám ngôi sao khác là Park Seoham, Jinyoung (B1A4), Choo Young Woo, Lee Chae Min, Choi Ye Bin, Hong Jong Hyun, Lee Si Woo và Hanhae cầm trịch buổi lễ trao giải.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: