Bạch Lộc - Trương Lăng Hách liệu có phim giả tình thật?

avatar TRÚC HIỀN

Thứ sáu, 17/11/2023 20:55 (GMT+7)

Lần đầu hợp tác trong Ninh an như mộng, có nhiều chi tiết cho thấy nam nữ chính Bạch Lộc và Trương Lăng Hách "phim giả tình thật"

Ninh an như mộng hiện đang làm mưa làm gió trên đường đua phim Hoa ngữ tháng 11 này. Do đó, "nhất cử nhất động" của cặp đôi diễn viên chính Bạch Lộc và Trương Lăng Hách được netizen quan tâm.

Bạch Lộc trở thành cái tên sáng giá sau những tác phẩm như Châu sinh như cố, Chiêu diêu, Trường quân đội Liệt hỏa… Trong khi đó, Trương Lăng Hách là diễn viên trẻ triển vọng, được kỳ vọng sẽ là ngôi sao sáng của thế hệ diễn viên sinh sau năm 1995.

Bạch Lộc - Trương Lăng Hách liệu có phim giả tình thật?- Ảnh 1.

Bạch Lộc và Trương Lăng Hách vướng tin đồn phim giả tình thật. Ảnh: IQIYI

Trong quá trình quay phim, hai diễn viên có nhiều cử chỉ thân mật. Sự ăn ý trong diễn xuất của cả hai khiến khán giả tin rằng tình cảm giữa họ không đơn thuần chỉ là diễn. Thậm chí, có paparazi tiết lộ cặp đôi Ninh an như mộng đang hẹn hò.

Bạch Lộc - Trương Lăng Hách liệu có phim giả tình thật?- Ảnh 2.

Cặp đôi có nhiều tương tác ngọt ngào ngoài màn ảnh. Ảnh: IQIYI

Khi bộ phim lên sóng, sự thích thú của khán giả tăng gấp bội bởi phản ứng hoá học tuyệt vời của Khương Tuyết Ninh (Bạch Lộc) và Tạ Nguy (Trương Lăng Hách). Trong một cảnh hôn, cặp đôi phải hôn đến 22 lần để tìm ra góc quay đẹp nhất. Chi tiết này kích thích sự nhiệt tình "đẩy thuyền" của khán giả.

Mới đây, trong chương trình Một triệu lời ước hẹn với sự tham gia của dàn diễn viên Ninh an như mộng, cặp đôi Bạch Lộc và Trương Lăng Hách tiếp tục làm khán giả tan chảy bởi tương tác ngọt ngào. 

Cả hai như một cặp đôi mới yêu thực thụ. Thậm chí diễn viên Vương Tinh Việt (vai Trương Già) không giấu được sự "ghen tị" về độ ngọt ngào của cặp đôi.

Với thành tích đứng đầu các bảng xếp hạng phim đang chiếu, Ninh an như mộng không chỉ là một bức tranh tình cảm lãng mạn mà còn chứng nhận cho sức hấp dẫn của cặp đôi Bạch Lộc và Trương Lăng Hách.

Sự thành công của bộ phim được kỳ vọng sẽ trở thành nền tảng vững chắc cho hai diễn viên chính bật lên hàng ngũ sao hạng A trong làng giải trí Hoa ngữ.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: