Bất ngờ thành mister THPT Nguyễn Văn Trỗi (Khánh Hòa) nhờ hát tặng crush

Thứ năm, 01/02/2024 14:03 (GMT+7)

Bạn Lưu Anh Tài (lớp 12C3) vỡ oà hạnh phúc khi đạt giải cao nhất cuộc thi Miss và Mister của trường THPT Nguyễn Văn Trỗi (Khánh Hòa).

Sở hữu gương mặt ưa nhìn, chiều cao 1m73 nổi bật, Anh Tài được bạn bè "xúi" tham gia cuộc thi Miss và Mister của Trường THPT Nguyễn Văn Trỗi. Để chuẩn bị cho cuộc thi, Tài tích cực học catwalk cũng như thuyết trình. Cậu bạn cũng chuẩn bị bộ ảnh studio chỉn chu để làm profile. 

Không chỉ ngoại hình nổi bật, Anh Tài còn có nhiều tài lẻ. Bạn có thể chơi nhiều loại nhạc cụ như đàn guitar, organ. Đàn guitar thì bạn đăng ký học, còn organ thì tự học. Những tài lẻ này giúp bạn tự tin hơn khi tham gia cuộc thi.

Bất ngờ thành mister THPT Nguyễn Văn Trỗi (Khánh Hòa) nhờ hát tặng crush- Ảnh 1.
Bất ngờ thành mister THPT Nguyễn Văn Trỗi (Khánh Hòa) nhờ hát tặng crush- Ảnh 2.

Anh Tài trong các phần thi phụ - Ảnh: NVCC.

Một trong những vòng thi Anh Tài để lại ấn tượng nhất cho ban giám khảo và khán giả chính là phần thi tài năng. Không chọn thể thao hay chơi nhạc cụ, Anh Tài thể hiện tài năng bằng một tiết mục hát. Ca khúc Quá lâu được Tài tập trong hai tuần.

"Mình chọn hát vì muốn gửi những tâm tư của mình đến... crush. Mình thích người ta suốt ba năm phổ thông. Người ta cũng tham gia cuộc thi này cùng mình" - Anh Tài cho biết.

Khi tham gia cuộc thi, Anh Tài cũng đã thực hiện dự án đến thăm, chia sẻ, tặng quà cho các em ở Cơ sở Bảo trợ xã hội ngoài công lập Phước Phúc (Nha Trang).

Dự án của Anh Tài đã gây ấn tượng mạnh đến ban tổ chức. Ngoài ra với dự án này Anh Tài cũng được nhiều bạn bè trong lớp ủng hộ và tham gia cùng.

Anh Tài nhớ lại: "Khi được sướng tên là Mister mình thật sự rất bất ngờ và hạnh phúc. Gia đình không đến xem nhưng vỡ oà cảm xúc giống như mình vậy. Vì gia đình đặt rất nhiều kỳ vọng vào mình và mình cũng không làm mọi người thất vọng".

Bất ngờ thành mister THPT Nguyễn Văn Trỗi (Khánh Hòa) nhờ hát tặng crush- Ảnh 4.
Bất ngờ thành mister THPT Nguyễn Văn Trỗi (Khánh Hòa) nhờ hát tặng crush- Ảnh 5.
Bất ngờ thành mister THPT Nguyễn Văn Trỗi (Khánh Hòa) nhờ hát tặng crush- Ảnh 6.

Bạn bè và giáo viên chúc mừng chiến thắng của Anh Tài khi trở thành Mister THPT Nguyễn Văn Trỗi - Ảnh: NVCC.

Bạn Ngô Đăng Huy Tuấn (thành viên Ban tổ chức cuộc thi) chia sẻ: "Trong suốt quá trình diễn ra cuộc thi, Anh Tài luôn nghiêm túc tập luyện. Bạn cũng nhiệt huyết với những phần trình diễn".

Sau cuộc thi, Anh Tài sẽ tiếp tục đồng hành cùng ban tổ chức thực hiện dự án La mémorie. Đây là dạ tiệc tri ân và ra trường của học sinh khối 12 trường THPT Nguyễn Văn Trỗi. 

Có sở thích nghệ thuật và kinh doanh nên trong kỳ thi đại học sắp tới, Anh Tài sẽ lựa chọn ngành học liên quan đến kinh tế để theo đuổi.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: