Lộ diện top 20 gương mặt Miss và Mister THPT Nguyễn Văn Trỗi

Chủ nhật, 28/01/2024 16:45 (GMT+7)

96 gương mặt teen trường THPT Nguyễn Văn Trỗi (Khánh Hòa) đã cùng nhau tranh tài để tìm ra gương mặt Miss và Mister Nguyễn Văn Trỗi High School trong năm học này.

Miss và Mister Nguyễn Văn Trỗi High School là cuộc thi do CLB Truyền thông - Sự kiện LUMOS phối hợp với nhà trường tổ chức. Bạn Ngô Đăng Huy Tuấn (thành viên ban tổ chức cuộc thi) chia sẻ: "Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh tấm gương học sinh tiêu biểu với tiêu chí: Đẹp ngoại hình và nhân cách, lịch thiệp trong giao tiếp ứng xử".

Lộ diện top 20 gương mặt Miss và Mister THPT Nguyễn Văn Trỗi- Ảnh 1.

Top 20 thí sinh lọt vào chung kết cuộc thi Miss và Mister Nguyễn Văn Trỗi High School - Ảnh: NVCC.

Người chiến thắng là người có những hành động tích cực, truyền cảm hứng đến cộng đồng. Phổ biến sâu rộng văn hóa học đường đến toàn thể học sinh, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của học sinh trong trường phổ thông".

Miss và Mister Nguyễn Văn Trỗi High School được diễn ra từ ngày 11-11-2023 đến 27-01-2024 với nhiều vòng thi như sơ khảo, bán kết, chung kết cùng các phần thi hấp dẫn: Thi ảnh online, National Costume, Trang phục thể thao, Hành động ý nghĩa… 

Lộ diện top 20 gương mặt Miss và Mister THPT Nguyễn Văn Trỗi- Ảnh 2.
Lộ diện top 20 gương mặt Miss và Mister THPT Nguyễn Văn Trỗi- Ảnh 3.
Lộ diện top 20 gương mặt Miss và Mister THPT Nguyễn Văn Trỗi- Ảnh 4.

Các thí sinh trong phần thi tài năng - Ảnh: NVCC.

Huy Tuấn cho biết thêm cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2015 và đến năm 2023 cuộc thi mới khởi động và quay trở lại sau gần một thập kỷ.

Được biết với sự trở lại này, cuộc thi đã thu hút 96 thí sinh đăng ký tại vòng sơ khảo, ban tổ chức tiến hành chọn ra 46 thí sinh vào bán kết và 20 thí sinh tranh tài trong đêm chung kết diễn ra trong đêm 27-1 vừa qua.

Huy Tuấn chia sẻ: "Bên cạnh việc lan tỏa những nét đẹp văn hóa đất nước qua những bộ trang phục, những phần thi ứng xử, ban tổ chức chúng mình cũng mong muốn thông qua các dự án trong cuộc thi mà thí sinh thực hiện sẽ lan tỏa tình yêu thương đến với cộng đồng, có cơ hội được hòa nhập và hiểu rõ hơn với những mảnh đời khó khăn". 

Lộ diện top 20 gương mặt Miss và Mister THPT Nguyễn Văn Trỗi- Ảnh 5.
Lộ diện top 20 gương mặt Miss và Mister THPT Nguyễn Văn Trỗi- Ảnh 6.
Lộ diện top 20 gương mặt Miss và Mister THPT Nguyễn Văn Trỗi- Ảnh 7.

Các thí sinh trong phần thi trang phục thể thao - Ảnh: BTC CUNG CẤP.

Thí sinh có dự án thắng giải sẽ được tiến thẳng vào top 10 cùng giải thưởng Thí sinh có hành động ý nghĩa nhất.

Bùi Hoàng Ý Yên và Lưu Anh Tài đăng quang Miss và Mister THPT Nguyễn Văn Trỗi

Trải qua hơn 1 tháng diễn ra cuộc thi, kết quả bạn Bùi Hoàng Ý Yên (lớp 11B14) và Lưu Anh Tài (lớp12C3) đã đạt giải Miss và Mister chung cuộc.

Lộ diện top 20 gương mặt Miss và Mister THPT Nguyễn Văn Trỗi- Ảnh 8.
Lộ diện top 20 gương mặt Miss và Mister THPT Nguyễn Văn Trỗi- Ảnh 9.

Bạn Bùi Hoàng Ý Yên và Lưu Anh Tài đã đạt giải Miss và Mister chung cuộc - Ảnh: NVCC.

Ý Yên chia sẻ: "Khi bước vào cuộc thi điều mình chuẩn bị đầu tiên là tinh thần và tâm lý để có thể tự tin bứt phá bản thân. Ngoài ra mình đã trang bị những kỹ năng trinh diễn, quan trọng hơn hết cách tạo ấn tượng khi bước ra sân khấu để toả sáng".

"Đây là cơ hội để mình học hỏi và phát triển kỹ năng giao tiếp, tạo cơ hội kết nối với những người bạn mới trong quá trình tham gia cuộc thi.

Công sức và nỗ lực mình đã bỏ ra đã được đền đáp. Cuộc thi đã giúp chúng mình có thể học hỏi và phát triển các kĩ năng sống hơn, đồng thời mình cũng cảm ơn tất cả những người đã ủng hộ và hỗ trợ mình xuyên suốt thời gian tham gia cuộc thi", Anh Tài chia sẻ.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: