Bí kíp make up tông hồng baby đáng yêu như cô dâu Puka

avatar PHẠM PHÚC BẢO TRÂN

Thứ bảy, 11/11/2023 19:35 (GMT+7)

Gần đây hashtag "Igari make up" đang rất phổ biến, nhất là khi diễn viên Puka áp dụng kiểu trang điểm này để trông thật xinh đẹp, rạng rỡ trong ngày cưới.

Igari make up là phong cách trang điểm được tạo nên bởi Igari Shinobu – nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng người Nhật. Điểm nhấn của phong cách này là phần má hồng nổi bật, tạo cảm giác như đang "say".

Nhiều dân mạng ngay lập tức nhận ra kiểu make up được diễn viên Puka sử dụng trong ngày cưới của mình. Với đôi má hồng đánh rộng hai bên má, cô dâu Puka trông xinh xắn trẻ trung vô cùng.

Bí kíp make up tông hồng baby đáng yêu như cô dâu Puka- Ảnh 1.

Diễn viên Puka với layout make up hồng baby xinh xắn - Ảnh: KINHCAN STUDIO.

Để thực hiện kiểu makeup này, teen chỉ cần chuẩn bị những món đồ trang điểm đơn giản như cushion (hoặc kem nền), phấn phủ, phấn mắt, kẻ mày, kẻ mắt, son môi…

Cùng học cách make up Igari với cô bạn hot TikToker Thảo My nhé. Thảo My sở hữu kênh TikKok @imcravingsushi với gần 200k người theo dõi nhờ đăng tải các video về làm đẹp và hướng dẫn các phong cách makeup.

Bước 1: Dùng cushion (hoặc kem nền) đánh một lớp mỏng nhẹ trên mặt. Có thể dùng thêm che khuyết điểm để che đi những nốt mụn, quầng thâm mắt.

Bước 2: - Dùng màu hồng đậm hơn để tán vào mi dưới và kẻ bọng mắt dưới để làm mắt trông to tròn hơn.

-Dùng bút kẻ lông mày màu nhạt để kẻ theo khuôn lông mày có sẵn. Tán phấn màu hồng nhạt xung quanh bầu mắt rồi dùng bút màu nâu để kẻ góc mắt và đuôi mắt.

Bí kíp make up tông hồng baby đáng yêu như cô dâu Puka- Ảnh 3.

Sử dụng phấn hồng để tô màu mắt - Ảnh: THẢO MY.

Sau đó ta dùng phấn má màu hồng đánh từ phần má trái qua sóng mũi và sang má phải. Có thể nhấn thêm màu má đậm hơn ở hai bên gò má.

photo-1699678957778

Đánh phấn má đúng vị trí tạo nên vẻ trẻ trung baby - Ảnh: THẢO MY.

Bước 4: Tạo khối mũi và nhấn highlight vào nhân trung và đầu mũi. Thêm ít phấn má vào đầu mũi và cằm để tạo hiệu ứng ửng hồng.

photo-1699678958212

Bạn có thể vẽ thêm một ít tàn nhang bằng màu nâu nhạt để trông tự nhiên hơn - Ảnh: THẢO MY.

Bước 5: Dùng son dưỡng có màu hoặc son bóng màu hồng để tô trong lòng môi và tan dần ra phần viền môi.

Bí kíp make up tông hồng baby đáng yêu như cô dâu Puka- Ảnh 6.

Make up kiểu Igari - Ảnh: THẢO MY.

Tông make up này sẽ phù hợp hơn với những bạn có làn da trắng. Với những bạn da nâu hơn, chúng mình hãy thay màu hồng baby bằng tông hồng nude, cam nude nhé!

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: