BlackPink nói về tin đồn tan rã trong đêm diễn cuối của Born Pink Tour

avatar TÂN TRẦN

Chủ nhật, 17/09/2023 22:08 (GMT+7)

Ngày 17-9, BlackPink hoàn thành đêm diễn cuối cùng tại Seoul (Hàn Quốc), khép lại chuỗi World Tour Born Pink. Các thành viên có những chia sẻ về tương lai của nhóm.

BlackPink khẳng định sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ trước tin đồn tan rã - Ảnh: Fanpage nhân vật

BlackPink khẳng định sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ trước tin đồn tan rã - Ảnh: Fanpage nhân vật

Born Pink là chuỗi gồm các đêm diễn quảng bá album cùng tên của BlackPink ra mắt vào tháng 9-2022. Đại diện công ty chủ quản YG Entertainment cho biết đây là tour lưu diễn hoành tráng nhất trong lịch sử của các nhóm nhạc nữ K-pop.

Born Pink Tour thu về hơn 220 triệu USD

Với chặng cuối tại Seoul (Hàn Quốc), Born Pink nâng tổng số buổi biểu diễn lên đến 66 đêm diễn, trở thành tour diễn hoành tráng nhất lịch sử nhóm nhạc nữ.

Đêm nhạc Born Pink đã diễn ra tại nhiều địa điểm trên thế giới như: Anh, Pháp, Mỹ, Singapore, Thái Lan, Việt Nam... và tại quê nhà Hàn Quốc.

Đêm diễn 17-9 được trình chiếu online qua kênh riêng dành cho Blink (người hâm mộ của nhóm BlackPink) để người hâm mộ trên khắp thế giới có thể xem được sân khấu cuối cùng của chuyến lưu diễn này.

Thành viên Jennie chia sẻ: “Đây là nơi chúng tôi từng biểu diễn cho lễ trao giải cuối năm và cũng chính là nơi cả nhóm nhận giải thưởng tân binh. Tôi không thể tin được giờ đây khán đài này được lấp đầy bởi Blink, tôi yêu các bạn nhiều đến mức không thể dùng từ ngữ nào để diễn tả”.

Theo Touring Data (website chuyên thống kê số liệu các buổi biểu diễn), tính đến thời điểm hiện tại, Born Pink Tour thu về hơn 220 triệu USD với hơn 1 triệu 250 vé được bán ra.

Từ thống kê của 48 buổi biểu diễn, trung bình mỗi đêm nhạc thu về hơn 4 triệu USD với hơn 25.000 người tham dự.

Đây là tour diễn đầu tiên của một nhóm nhạc nữ mang về doanh thu hơn 200 triệu USD. Chuyến lưu diễn này được dự đoán sẽ đạt gần 300 triệu USD sau khi nhận đầy đủ các báo cáo, mở rộng kỷ lục cho nhóm nhạc nữ tài năng.

Ở mỗi nơi BlackPink đi qua, nhóm nhạc đều nhận được sự quan tâm của khán giả. Bởi lẽ sức hút của bốn cô gái nhà YG không chỉ đến từ âm nhạc mà còn từ tình cảm nhóm dành cho người hâm mộ.

Tại Việt Nam, hai đêm nhạc diễn tại Hà Nội, các thành viên của nhóm gây ấn tượng khi giao lưu bằng tiếng Việt, đội nón lá, nhảy trên nền nhạc See tình.

Các thành viên đội nón lá, dùng tiếng Việt khiến fan thích thú, hạnh phúc - Ảnh: Instagram nhân vật

Các thành viên đội nón lá, dùng tiếng Việt khiến fan thích thú, hạnh phúc - Ảnh: Instagram nhân vật

Tương lai của BlackPink vẫn chưa được xác định

Dù chuyến lưu diễn kết thúc nhưng thông tin về hợp đồng của BlackPink và công ty chủ quản YG Entertainment vẫn chưa được công bố.

BlackPink nhiều lần đối mặt với tin đồn tan rã khi các thành viên bận bịu cho những hoạt động riêng lẻ.

Gần đây tin đồn Lisa không tái ký hợp đồng khiến khán giả hoang mang, lo lắng. Đại diện YG Entertainment lên tiếng bác bỏ thông tin này, cho biết vẫn đang thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với Lisa và các thành viên còn lại.

BlackPink là nhóm nhạc nữ đầu tiên tổ chức concert tại Gocheok Sky Dome - Ảnh: Fanpage nhân vật

BlackPink là nhóm nhạc nữ đầu tiên tổ chức concert tại Gocheok Sky Dome - Ảnh: Fanpage nhân vật

Sau khi kết thúc buổi biểu diễn ngày 17-9, Jennie và Rosé chia sẻ: “BlackPink sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ và mang những khía cạnh tuyệt vời tới mọi người”.

Đây được xem như lời khẳng định của các thành viên về tương lai của nhóm.

Người hâm mộ BlackPink vẫn có thể hy vọng bốn thành viên của nhóm sẽ tiếp tục đồng hành trên chặng đường theo đuổi âm nhạc cũng như mang đến nhiều buổi biểu diễn hoành tráng trong thời gian tới.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: