Bỏ qua lùm xùm ly hôn, Diệp Lâm Anh tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng

avatar VŨ HUY

Thứ ba, 26/09/2023 12:22 (GMT+7)

“Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023” tiếp tục công bố chân dung 4 “chị đẹp” tiếp theo xác nhận tham gia chương trình: Phương Vy, Giang Hồng Ngọc, Diệp Lâm Anh và Quỳnh Nga.

Diệp Lâm Anh chần chừ một thời gian

Thông tin Diệp Lâm Anh tham gia chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 khiến nhiều khán giả ủng hộ. Cô chia sẻ, trước khi nhận lời mời tham gia chương trình, cô đã dành thời gian cân nhắc rất kỹ. 

Hiện tại ngoài việc chăm sóc các con, Diệp Lâm Anh còn bận rộn với công việc kinh doanh. Cô sợ điều đó làm ảnh hưởng đến chất lượng các tiết mục mà mình tham gia.

Bỏ qua lùm xùm li hôn, Diệp Lâm Anh tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng  - Ảnh 1.

Diệp Lâm Anh - Ảnh: BTC

Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, Diệp Lâm Anh quyết định góp mặt trong chương trình. Nữ diễn viên 8X xem đây là cơ hội để tự chữa lành cho bản thân sau những lùm xùm về vụ ly hôn ở tuổi ngoài 30. 

Diệp lâm Anh còn tiết lộ vui rằng các "Chị Đẹp" trong chương trình còn hẹn sẽ cho các con cơ hội gặp gỡ, vui chơi cùng nhau. Đó là điều khiến nữ doanh nhân thích thú khi tham gia chương trình.

Phương Vy được chồng làm... quân sư 

Trở lại hoạt động nghệ thuật với Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Phương Vy hứa hẹn trở thành một nhân tố bùng nổ khi sở hữu nhiều kỹ năng đặc biệt bên cạnh giọng ca nội lực.

Bỏ qua lùm xùm li hôn, Diệp Lâm Anh tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng  - Ảnh 3.

Phương Vy - Ảnh: BTC

"Trước đây tôi ít tham gia hoạt động nghệ thuật nên rất ít bạn bè, nhất là bạn trong showbiz. Vì vậy, tôi hy vọng thông qua việc hát, nhảy trong nhóm cùng những chị em nghệ sĩ khác sẽ giúp tôi tìm ra được những người bạn tri kỷ" – Phương Vy tâm sự

Khi Vy quyết định tham gia chương trình, chồng nữ ca sĩ lo lắng cô sẽ mệt mỏi, stress vì lịch làm việc khá dày. Song, "Anh Sean cũng hiểu tôi cứng đầu lắm, một khi đã quyết tâm làm gì thì như "cua kẹp" không buông nên ảnh chỉ biết cổ vũ, động viên và đôi lúc còn làm quân sư cho tôi, bày ý tưởng mới cho tiết mục trình diễn" - nữ ca sĩ chia sẻ.  

"Cá sấu chúa" Quỳnh Nga tham gia Chị đẹp vì ham vui

Bỏ qua lùm xùm li hôn, Diệp Lâm Anh tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng  - Ảnh 4.

Quỳnh Nga - Ảnh: BTC

Quỳnh Nga là một diễn viên được khán giả truyền hình yêu mến khi đảm nhận nhiều vai diễn ấn tượng từ chính diện đến phản diện. Cô cho biết lý do tham gia chương trình là ham vui và mong muốn được trải nghiệm cuộc sống nhà chung với các nghệ sĩ khác. 

"Khi đóng phim luôn phải đi sớm về khuya, phải học thoại và phải hóa thân thành những nhân vật mà không phải là mình. Còn khi làm ca sĩ ngoài việc tập luyện hằng ngày thì bạn phải tìm những bài hát hợp thời, hợp xu hướng. Ngày xưa hoạt động nghệ thuật khác với bây giờ, mỗi thời điểm sẽ có áp lực khác nhau" - Quỳnh Nga tâm sự.

Giang Hồng Ngọc đặt trọn quyết tâm khi tham gia "rẽ sóng"

Là gương mặt thường xuyên góp mặt tại những cuộc thi ca hát và luôn đoạt được thứ hạng cao, Giang Hồng Ngọc nói những cuộc thi đều mang đến trải nghiệm nhất định.

"Có thể vì từ nhỏ tôi không phải là người sinh ra ở vạch đích, vì vậy tôi luôn muốn đối đầu và chinh phục những thử thách. Tôi trưởng thành và rút được nhiều kinh nghiệm hơn qua những cuộc thi ấy" - cô nói.

Bỏ qua lùm xùm li hôn, Diệp Lâm Anh tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng  - Ảnh 5.

Giang Hồng Ngọc - Ảnh: BTC

Với sự góp mặt của những nữ nghệ sĩ Việt Nam thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 được dự đoán là chương trình truyền hình thực tế đáng mong chờ nhất 2023 với sự quy tụ của 30 nữ nghệ sĩ Việt Nam hoạt động nhiều ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực giải trí. 

Chương trình chính thức lên sóng 21h15 thứ bảy hàng tuần bắt đầu từ vào 28-10-2023 trên kênh VTV3 và kênh YouTube YeaH1 Show.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: