Ca sĩ mặt nạ mùa 2: Dứa Minh Tinh lộ diện là ca sĩ Minh Tuyết

avatar VŨ HUY

Thứ bảy, 18/11/2023 06:33 (GMT+7)

Tập 15 Ca sĩ mặt nạ mùa 2 khiến khán giả phải ú òa vì chuỗi những điều bất ngờ liên hoàn được diễn biến trong vòng bán kết.

Dứa Minh Tinh xuất hiện trong đêm bán kết của chương trình Ca sĩ mặt nạ mùa 2 khiến cả ban cố vấn đứng ngồi không yên.

Mascot Dứa Minh Tinh vừa chào sân Ca sĩ mặt nạ đã phải lộ diện

Ngay màn chào sóng, mặc dù khéo léo chọn một bản hit mới là Đại Minh Tinh để trình diễn nhưng danh tính Mascot Dứa Minh Tinh đã nhanh chóng được Trần Thành và Tóc Tiên nhận diện. Và không ai khác đó chính là ca sĩ Minh Tuyết.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2: Dứa Minh Tinh lộ diện là ca sĩ Minh Tuyết- Ảnh 1.

Dứa Minh Tinh chính là ca sĩ Minh Tuyết - Ảnh: VIE CHANNEL

Minh Tuyết chia sẻ: "Ngày đầu tiên mang thử bộ mascot mình cảm thấy không có thở nổi, nay lại có thêm cái cánh khá nặng bị giật ngược và không có tầm nhìn. Tại chương trình đã hát live phải tập trung vô bài mà còn bị chi phối như này thì mình mới thật sự khâm phục những mascot của chương trình, họ đúng là những người vô cùng tuyệt vời và có tài thật sự".

Bên cạnh đó, Minh Tuyết còn gửi đến trích đoạn ca khúc các bản hít đình đám khiến Hội đồng cố vấn và khán giả vô cùng thỏa mãn khi được nhớ về kỷ niệm ngày trước với chất giọng mãi đỉnh theo thời gian.

Ong Bây Bi rủ rê Bướm Mặt Trăng mashup 2 bản hit Lệ lưu ly Cắt đôi nỗi sầu

Ở vòng này, Ong Bây Bi chọn Bướm Mặt Trăng để cùng hát một bản mashup gồm 2 ca khúc hit là Lệ lưu ly Cắt đôi nỗi sầu để trình diễn.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2: Dứa Minh Tinh lộ diện là ca sĩ Minh Tuyết- Ảnh 2.

Phần trình diễn của Ong Bây Bi và Bướm Mặt Trăng - Ảnh: VIE CHANNEL

Với lựa chọn này tại vòng bán kết, Ong Bây Bi chứng minh được bản năng thích ứng với mọi thể loại nhạc cùng sự linh hoạt trong cách xử lý bài hát. Có thể khẳng định không dòng nhạc nào có thể làm khó được cô nàng từ các bản ballad chạm tim đến cả những ca khúc sôi động.

Voi Bản Đôn hát tình ca cùng Miêu Quý Tộc qua mashup Chắc anh đang Lời tạm biệt chưa nói

Tại vòng bán kết, với sự giúp sức của Miêu Quý Tộc, Voi Bản Đôn thể hiện bản mashup gồm 2 bài hát Chắc anh đangLời tạm biệt chưa nói đã thật sự để lại ấn tượng cực mạnh.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2: Dứa Minh Tinh lộ diện là ca sĩ Minh Tuyết- Ảnh 3.

Voi Bản Đôn và Miêu Quý Tộc - Ảnh: VIE CHANNEL

Đây là một bản phối mới được thể hiện bởi chất giọng nam cao của Voi Bản Đôn và giọng nữ trung của Miêu Quý Tộc, khiến dân tình phải hú hét vì sự ăn ý và tình cảm hòa quyện qua giọng hát của cả hai.

Cách Voi Bản Đôn khéo léo phô diễn kỹ năng rap lồng vào bài hát đã làm cho cố vấn khách mời Minh Tuyết phải công nhận sự đa tài của anh chàng.

Cô chia sẻ: "Em có được nhiều yếu tố khác nhau trong khả năng của mình. Đó là hững cái cần thiết cho một ca sĩ trẻ triển vọng ngay thời điểm hiện tại. Chị nghĩ em đủ năng lực để có thể ngày càng đi xa hơn nữa".

Cú Tây Bắc hát cùng Tí Nâu, Bố Gấu trở lại hát cùng HippoHappy

Đến với vòng bán kết, Cú Tây Bắc chọn cách rút ngắn khoảng cách thế hệ bằng việc tìm một người trẻ hơn và hát bài trẻ hơn, xóa đi ranh giới âm nhạc giữa thế hệ trước và sau.

Bạn trợ diễn tại vòng đấu này của Cú Tây Bắc chính là Tí Nâu, và tiết mục cả hai mang đến là bản mashup Từ đóGiấc mơ trưa. Sự hòa quyện, bổ trợ nhau của 2 giọng hát 2 thế hệ tưởng chừng không thể kết hợp được đã tạo nên một vẻ đẹp rất riêng.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2: Dứa Minh Tinh lộ diện là ca sĩ Minh Tuyết- Ảnh 4.

Cù Tây Bắc và Tí Nâu - Ảnh: VIE CHANNEL

Trong khi đó, Bố Gấu đã có màn tái xuất khiến khán giả ngỡ ngàng với vai trò là bạn trợ diễn cho HippoHappy. Lần đầu kết hợp, cả 2 giọng hát đầy nội lực đã có những đoạn phiêu nốt cao đu đỉnh cùng cách hát đầy ma mị, HippoHappy và Bố Gấu truyền lửa cho nhau khiến hội đồng cố vấn và khán giả nổi da gà.

Với bản hit Ngày chưa giông bão của Phan Mạnh Quỳnh, đặc biệt với đoạn opera trong bài thì mọi người lại càng há hốc khi kĩ thuật thanh nhạc cùng sự đa dạng trong giọng hát của HippoHappy ngày càng hoàn thiện qua từng vòng.

Ca sĩ mặt nạ mùa 2: Dứa Minh Tinh lộ diện là ca sĩ Minh Tuyết- Ảnh 5.

Phần trình diễn của Bố Gấu và HippoHappy - Ảnh: VIE CHANNEL

Sau vòng bán kết, top 4 Ca sĩ mặt nạ mùa 2 gồm 4 mascot Voi Bản Đôn, HippoHappy, Ong Bây Bi và Cú Tây Bắc sẽ cùng tranh tài một lần nữa tại đêm chung kết để tìm ra top 3 chung cuộc lộ diện vào đêm concert được tổ chức tại TP.HCM ngày 16-12 tới.

Tập 16 – chung kết sẽ chính thức lên sóng lúc 21h thứ sáu 24-11 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2, Vie GIẢITRÍ và siêu ứng dụng VieON.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: