Châu Dã bất ngờ gặp sự cố, Bạch Lộc rạng rỡ khi làm tân nương

Thứ tư, 21/02/2024 15:00 (GMT+7)

Châu Dã gặp tai nạn trên phim trường Tuế nguyệt như ca; Bạch Lộc được khen ngợi vì tạo hình tân nương trong Bạch nguyệt phạn tinh.

Bạch Lộc lộng lẫy khi hoá tân nương trong Bạch nguyệt phạn tinh

Từ lâu, phim cổ trang là thế mạnh của Bạch Lộc. Cô không ít lần làm tân nương trong phim cổ trang. Thế nhưng, tạo hình tân nương của cô trong Bạch nguyệt phạn tinh khiến khán giả kinh ngạc. Cô vô cùng lộng lẫy, xinh đẹp từ trang phục đến tóc tai.

Châu Dã bất ngờ gặp sự cố, Bạch Lộc rạng rỡ khi làm tân nương- Ảnh 1.

Bạch Lộc hoá trang hơn 3 giờ cho tạo hình tân nương- Ảnh: SOHU

Trong phim, Bạch Lộc vào vai thượng thần Bạch Thước - nữ thần chưởng quản các vì sao. Đó là lý do trang phục của cô được đầu tư rất công phu. Nữ diễn viên có hơn 20 bộ trang phục, được cắt may cầu kỳ.

Châu Dã bất ngờ gặp sự cố, Bạch Lộc rạng rỡ khi làm tân nương- Ảnh 3.

Bạch Lộc đa dạng tạo hình trong phim mới. Ảnh: SOHU

Hiện tại, bộ phim đang dần hoàn thiện, sẽ đóng máy trong thời gian tới. Nhiều diễn viên phụ đã hoàn thành cảnh quay, chỉ còn nam nữ chính Bạch Lộc và Ngao Thụy Bằng. Khán giả hy vọng phim có thể sớm ngày được ra mắt công chúng.

Châu Dã rơi xuống nước, Thừa Lỗi lao xuống cứu như phim ngôn tình

Một sự cố hy hữu đã diễn ra tại phim trường Tuế nguyệt như ca. Sau khi kết thúc cảnh quay, cặp nam nữ chính của phim là Châu Dã và Thừa Lỗi trong lúc trêu đùa nhau thì Châu Dã bất ngờ hụt chân, rơi xuống nước.

Châu Dã bất ngờ gặp sự cố, Bạch Lộc rạng rỡ khi làm tân nương- Ảnh 4.

Châu Dã bất ngờ rơi xuống nước được Thừa Lỗi cứu - Ảnh: SOHU

Thấy bạn diễn gặp nạn, Thừa Lỗi đã lập tức lao xuống sông, bế Châu Dã lên bờ. Được biết, cả hai đang ghi hình trên một bờ kè, rất gần với con sông.

Sau khi sự việc xảy ra, hai diễn viên trẻ cười nhìn nhau. Ngay cả các nhân viên đoàn phim cũng không khỏi phì cười trước tình cảnh trớ trêu này. Sự cố nhanh chóng leo lên top hotsearch Weibo với hơn 50 triệu lượt đọc.

Châu Dã bất ngờ gặp sự cố, Bạch Lộc rạng rỡ khi làm tân nương- Ảnh 5.

Cặp đôi hứa hẹn sẽ đem luồng gió mới cho màn ảnh nhỏ Hoa ngữ - Ảnh: SOHU

Cư dân mạng bày tỏ dù sự việc đáng tiếc nhưng hình ảnh Thừa Lỗi bế Châu Dã lên bờ lại rất lãng mạn, như từ tiểu thuyết bước ra. Khán giả càng trông chờ vào thể hiện của cả hai trên màn ảnh khi Cẩm nguyệt như ca được phát sóng.


Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: