Nhất cử nhất động của Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc được khán giả trông ngóng

Thứ sáu, 02/02/2024 22:39 (GMT+7)

Phản ứng hóa học của Lưu Vũ Ninh và Triệu Lộ Tư được khán giả yêu thích; Bạch Lộc được khen là tắc kè hoa của thể loại cổ trang ngôn tình Trung Quốc.

Phim trường Hoành Điếm (Chiết Giang, Trung Quốc) đang sôi động hơn bao giờ hết khi quy tụ nhiều tên tuổi nổi tiếng đang quay phim tại đây. Phim mới của Bạch Lộc và Triệu Lộ Tư được khán giả trông ngóng mỗi khi có tạo hình mới.

Nhất cử nhất động của Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc được khán giả trông ngóng- Ảnh 1.

Phim mới của Bạch Lộc và Triệu Lộ Tư nhận nhiều chú ý. Ảnh: SINA

Triệu Lộ Tư tình tứ bên Lưu Vũ Ninh

Khác với những vai diễn trước, Triệu Lộ Tư lần đầu vào vai con nhà nghèo trong Rèm ngọc châu sa

Nhân vật Đoan Ngọ được xem là thử thách của Triệu Lộ Tư khi cô rũ bỏ hình tượng ngọt ngào, nhí nhảnh thường thấy. Cô vào vai người phụ nữ làm nghề mò ngọc trai, bị phản bội trong tình yêu.

Từ thiếu nữ bần cùng đến nữ doanh nhân tài ba chốn thương trường, vai diễn Đoan Ngọ được dự đoán sẽ mở ra một cách cửa mới cho Triệu Lộ Tư trên con đường diễn xuất.

Nhất cử nhất động của Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc được khán giả trông ngóng- Ảnh 3.

Lưu Vũ Ninh và Triệu Lộ Tư cực ngọt trên phim trường Rèm ngọc châu sa. Ảnh: SINA

Hợp tác lần thứ hai sau Trường ca hành, độ ăn ý của Lưu Vũ Ninh và Triệu Lộ Tư trong diễn xuất là sự bảo đảm lớn nhất về chất lượng của Rèm ngọc châu sa. Mới đây, phân đoạn cả hai chung khung hình gây bão mạng xã hội vì độ đẹp đôi.

Phản ứng hoá học của cặp đôi nhận nhiều khen ngợi. Với cách biệt chiều cao đến 30 centimet khiến Triệu Lộ Tư càng nhỏ bé, cần cảm giác che bởi bên cạnh Lưu Vũ Ninh.

Bạch Lộc biến hoá đa dạng trong các tạo hình cổ trang

Phim cổ trang là thế mạnh của Bạch Lộc. Cô ghi dấu với nhiều tác phẩm nổi tiếng như Ninh an như mộng, Châu sinh như cố hay Trường nguyệt tẫn minh. Vì vậy, mỗi khi Bạch Lộc tham gia phim thì thì công chúng lại đặc biệt quan tâm đến dự án mà cô sẽ đảm nhận.

Nhất cử nhất động của Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc được khán giả trông ngóng- Ảnh 4.

Bạch Lộc biến hoá bất ngờ trong Bạch nguyệt phạn tinh. Ảnh: SINA

Hiện tại, Bạch Lộc đang gấp rút hoàn thành bộ phim Bạch nguyệt phạn tinh đóng cùng nam diễn viên trẻ Ngao Thụy Bằng. 

Dù đề tài tiên hiệp huyền ảo không quá mới lạ với khán giả nhưng Bạch Lộc vẫn ghi điểm bởi tạo hình đa dạng, không hề trùng lặp với các vai diễn cũ.

Mới đây, Vu Chính - ông chủ của công ty giải trí Hoan Thụy, công ty chủ quản của Bạch Lộc đã xác nhận bộ phim tiếp theo của nữ diễn viên là Cửa hoành có cáo đóng cùng nam diễn viên trẻ Tăng Thuấn Hy.

Hiện tại, Bạch Lộc là một trong những sao nữ nóng bỏng tay nhất của showbiz Hoa ngữ nên lịch trình của cô đã kín đến tận năm sau.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: