Lưu Vũ Ninh có bước ngoặt sự nghiệp với Nhất niệm quan sơn

Thứ sáu, 22/12/2023 12:56 (GMT+7)

Thời gian qua, cái tên Lưu Vũ Ninh được chú ý nhiều hơn khi sánh đôi cùng tiểu hoa đán Lưu Thi Thi trong bộ phim Nhất niệm quan sơn.

Từ cái tên gây tranh cãi

Từ khi bắt đầu công chiếu, dàn diễn viên của Nhất niệm quan sơn trở thành chủ đề được bàn tán. Trong đó, nam diễn viên Lưu Vũ Ninh khiến nhiều người tò mò khi đảm nhận vai chính. Một bộ phận khán giả chê bai anh không đủ danh tiếng để đóng chính cùng mỹ nhân cổ trang Lưu Thi Thi.

Lưu Vũ Ninh có bước ngoặt sự nghiệp với Nhất niệm quan sơn- Ảnh 1.

Lưu Vũ Ninh gây bất ngờ khi trở thành nam chính của Nhất niệm quan sơn - Ảnh: SINA

Không chỉ danh tiếng, khán giả phản đối Lưu Vũ Ninh bởi khả năng diễn xuất còn yếu kém. Tranh cãi trở nên gay gắt khi Cnet đào lại phát ngôn cũ năm 2022 của anh về việc đóng phim cổ trang. Nam diễn viên cho rằng kỹ năng diễn xuất trong phim cổ trang không quan trọng, chỉ cần ngoại hình đẹp là đủ.

Vượt qua làn sóng chỉ trích, nam diễn viên vẫn có những điểm sáng. Tuy diễn xuất còn thiếu kinh nghiệm nhưng anh vẫn thể hiện tròn vai. Ngoài ra, đài từ tốt cùng những phân cảnh bùng nổ “chemistry” với Lưu Thi Thi cũng giúp Lưu Vũ Ninh ghi điểm.

Nhân vật Ninh Viễn Châu luôn lọt top tìm kiếm trên Vlinkage, Datawin. Sức nóng của Nhất niệm quan sơn trên nền tảng iQIYI cũng giúp nam diễn viên sinh năm 1990 thu về thêm lượng fan nhất định.

Lưu Vũ Ninh có bước ngoặt sự nghiệp với Nhất niệm quan sơn- Ảnh 3.

Nhất niệm quan sơn trở thành bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp của Lưu Vũ Ninh (Ảnh: NSX)

Bộ phim chính thức hạ màn vào tối 18-12. Tuy vậy, nhân vật Ninh Viễn Châu tiếp tục đứng đầu các bảng xếp hạng, chứng tỏ thành công lớn của anh.

Sắp tới, anh sẽ tái hợp với Triệu Lộ Tư trong dự án Rèm ngọc châu sa. Khán giả không khỏi mong đợi lần trở lại này của nam diễn viên với thêm một vai chính mới.

Lưu Vũ Ninh có bước ngoặt sự nghiệp với Nhất niệm quan sơn- Ảnh 4.

Hình ảnh mới của nam diễn viên trong Rèm ngọc châu sa (Ảnh: NSX)

Lưu Vũ Ninh thành công đá chéo sân

Lưu Vũ Ninh có xuất phát điểm không phải là diễn viên. Năm 2018, anh nổi lên với những video ca hát trên mạng xã hội Douyin và gia nhập làng giải trí với vai trò ca sĩ.

Trong sự nghiệp diễn xuất, Lưu Vũ Ninh bắt đầu được đón nhận từ vai diễn trong Trường ca hành. Dù chỉ nhận vai nam phụ nhưng anh thường được đặt lên bàn cân so sánh với nam chính Ngô Lỗi. Thừa thắng xông lên, Lưu Vũ Ninh tiếp tục tăng đà nổi tiếng với An Lạc Truyện, Lạc Du Nguyên…

Lưu Vũ Ninh được đánh giá là một trong những diễn viên “đá chéo” thành công của màn ảnh Hoa ngữ. Với vẻ ngoài không thuộc hàng “nam thần” nhưng có nét cá tính riêng, nam diễn viên được dự đoán sẽ nhận được nhiều vai diễn ở đa dạng thể loại trong tương lai.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: