Chưa từng có, Dữ phượng hành được đài truyền hình bắn pháo hoa chúc mừng

Thứ ba, 26/03/2024 21:29 (GMT+7)

Dù chỉ mới phát sóng được một nửa chặng đường nhưng Dữ phượng hành liên tục lập được những thành tích tốt. Mới đây, đài truyền hình Hồ Nam đã bắn pháo hoa khắp các địa điểm lớn để chúc mừng.

Chưa từng có, Dữ phượng hành được đài truyền hình bắn pháo hoa chúc mừng- Ảnh 1.

Đài truyền hình bắn pháo hoa mừng Dữ phượng hành - Ảnh: MANGO TV

Không chỉ phá vỡ 13 kỷ lục phát ngay khi chỉ vừa lên sóng, Dữ phượng hành còn đem lại lợi ích khổng lồ cho dàn diễn viên và các nền tảng phát sóng. Mỗi tập phim phát sóng thu về nhiều hợp đồng quảng cáo, các sản phẩm ăn theo tên phim cũng đắt khách.

Không dừng lại ở đó, Dữ phượng hành còn làm nên lịch sử phim truyền hình Hoa ngữ khi được một đài truyền hình lớn bắn pháo hoa để chúc mừng phim. Cụ thể, đài truyền hình Hồ Nam (Trung Quốc) đã bắn hoa quy mô lớn cùng đèn led chim phượng bay lượn trên bầu trời để hoà chung không khí của phim.

Chưa từng có, Dữ phượng hành được đài truyền hình bắn pháo hoa chúc mừng- Ảnh 2.

Pháo hoa và biểu tượng chim phượng, gắn liền với hình tượng Triệu Lệ Dĩnh trong phim - Ảnh: MANGO TV

Nhà đài cho biết, sau nhiều lần hợp tác cùng Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân, họ trân trọng dàn diễn viên và tác phẩm Dữ phượng hành. Muốn khán giả có trải nghiệm tốt nhất khi xem phim.

Chưa từng có, Dữ phượng hành được đài truyền hình bắn pháo hoa chúc mừng- Ảnh 3.

Khán giả có trải nghiệm đặc biệt khi xem phim - Ảnh: MANGO TV

Đặc biệt nhất, ngày bắn pháo hoa cũng trùng vào ngày phát sóng tập 17 của Dữ phượng hành

Trong tập phim này, nhân vật Thẩm Ly (Triệu Lệ Dĩnh) và Hành Chỉ (Lâm Canh Tân) đang trải qua lễ hội Nguyên tiêu, đường phố tấp nập người và khung cảnh cả hai đứng dưới nền trời pháo hoa vô cùng lãng mạn.

Nhà đài vô cùng chịu chi khi tạo một khoảnh khắc tương đồng giữa đời thực và phim ảnh, khiến mọt phim Dữ phượng hành có một trải nghiệm khó quên khi xem phim.

Chưa từng có, Dữ phượng hành được đài truyền hình bắn pháo hoa chúc mừng- Ảnh 5.

Nội dung phim cuốn hút - Ảnh: MANGO TV

Trở lại với nội dung phim, Thẩm Ly và Hành Chỉ một lần nữa trở lại nhân gian để tìm hiểu vụ án về cái chết của những vị địa tiên. Liệu đám người đang núp trong bóng tối có âm mưu gì khi reo rắc bệnh dịch cho người phàm.

Tình cảm của Thẩm Ly và Hành Chỉ dù cả hai hiểu rõ tâm ý đối phương nhưng thân phận lại không cho phép hai người vượt qua ranh giới. Khán giả hồi hộp chờ diễn biến mới của phim.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: