Có 4 phim lên sóng trong năm 2024, Dương Tử được dự đoán sẽ bùng nổ

Thứ sáu, 05/01/2024 13:56 (GMT+7)

Mỹ nhân Trường tương tư Dương Tử được dự đoán sẽ có năm vô cùng sôi động trong sự nghiệp diễn xuất.

Dương Tử là một trong những nữ diễn viên chăm chỉ bậc nhất của làng giải trí Hoa Ngữ. Trong năm 2023, nữ diễn viên góp mặt trong 3 phim truyền hình và 2 phim điện ảnh. Và trong năm 2024, nữ diễn viên sẽ có đến 4 phim lên sóng.

Có 4 phim lên sóng trong năm 2024, Dương Tử được dự đoán sẽ bùng nổ- Ảnh 1.

Dương Tử có đến 4 phim dự kiến lên sóng trong năm 2024- Ảnh: SINA

Sự thành công của Trường tương tư khẳng định năng lực 'gánh vác' phim truyền hình của Dương Tử. Nữ diễn viên sinh năm 1992 cũng góp phần lăng xê thành công ba nam diễn viên mới. Do đó, nhiều nam diễn viên đều mong có cơ hội hợp tác cùng mỹ nhân này.

Bộ phim mới nhất của cô là Muốn mãi mãi yêu, đóng cùng diễn viên trẻ Phạm Thừa Thừa. Phim dự kiến lên sóng tháng 1 này, trên đài truyền hình Giang Tô (Trung Quốc).

Ngoài ra, bộ phim tình cảm gia đình Thừa hoan ký do cô và Hứa Khải đóng chính được cho là sẽ lên sóng trên đài CCTV8 trong năm nay.

Có 4 phim lên sóng trong năm 2024, Dương Tử được dự đoán sẽ bùng nổ- Ảnh 4.

Trường tương tư trở thành phim cổ trang hot nhất năm 2023 - Ảnh: SINA

Cùng với đó, lịch chiếu phần tiếp theo của Trường tương tư cũng rục rịch lên sóng. 

Trong những tác phẩm tồn kho của nữ diễn viên, không thể không kể đến bộ phim 'sóng gió' Thanh trâm hành. Sau scandal của nam chính Ngô Diệc Phàm, bộ phim trong tình trạng không thể phát sóng. Cũng có một số nguồn tin cho rằng nhà sản xuất đang tìm kiếm nam diễn viên để quay lại những cảnh của Ngô Diệc Phàm.

Có 4 phim lên sóng trong năm 2024, Dương Tử được dự đoán sẽ bùng nổ- Ảnh 5.

Thanh trâm hành của Dương Tử sẽ quay bổ sung để được lên sóng - Ảnh: SINA

Bên cạnh đó, Dương Tử vừa tham gia phim Quốc sắc phương hoa, tái hợp bạn diễn Lý Hiện sau 5 năm.

Nhìn lại những tác phẩm đang chờ phát sóng của Dương Tử, có thể thấy phim của cô không chỉ đảm bảo về mặt số lượng mà chất lượng cũng đa dạng và phong phú trong các thể loại.

Hiện tại, nhiều người trong ngành nhận xét Dương Tử đã vượt mặt Địch Lệ Nhiệt Ba. Cô cũng bỏ xa lứa diễn viên mới như Bạch Lộc, Triệu Lộ Tư để trở thành ngôi sao có năng lực 'gánh phim' trong thế hệ nữ diễn viên sinh sau năm 1990.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: