Dàn Chị đẹp đạp gió rẽ sóng quy tụ thảm đỏ, công bố MV bài hát chủ đề

avatar DUY LÊ

Thứ năm, 19/10/2023 19:29 (GMT+7)

Hàng chục chị đẹp trong chương trình Chị đẹp đạp gió rẽ sóng đã hội ngộ trong buổi họp báo chiều 19-10.

Chị đẹp đạp gió rẽ sóng là chương trình có sự tham gia của 30 nữ nghệ sĩ như Hồng Nhung, Mỹ Linh, Lệ Quyên, Thu Phương, Phương Vy, Đoan Trang, Thanh Ngọc, Diệu Nhi, Ninh Dương Lan Ngọc...

Tham gia chương trình, các nữ nghệ sĩ phải vượt ra khỏi những hình ảnh quen thuộc và thi đấu theo hình thức nhóm nhạc.

Tuy có thể khác nhau về tuổi tác và lĩnh vực nhưng mỗi chị đẹp đều đã hoặc đang thành danh trong lĩnh vực mà mình hoạt động.

Các chị đẹp sẽ lập nhóm nhạc theo số lượng từ 3, 5 hoặc 7 thành viên để trình diễn.

Dàn Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng quy tụ thàm đỏ, công bố MV bài hát chủ đề hoành tráng - Ảnh 1.

Mỹ Linh chia sẻ tại chương trình - Ảnh: BTC CUNG CẤP.

Tại buổi họp báo ra mắt chương trình, ca sĩ Mỹ Linh chia sẻ: "30 chị đẹp chúng tôi tham gia chương trình với tâm thế hết sức tình cảm, vui vẻ. Cùng nhau mang đến những tiết mục hay nhất cho khán giả. Hy vọng không có chị đẹp nào thấy áp lực".

Ca sĩ Phương Vy phấn khích cho biết: "Vy rất hạnh phúc khi được đồng hành cùng 29 chị đẹp còn lại trong chương trình. Vy đã có thêm những người bạn mới, Vy tin rằng sau chương trình khán giả sẽ thấy những tình bạn đẹp từ các chị đẹp".

Dàn Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng quy tụ thàm đỏ, công bố MV bài hát chủ đề hoành tráng - Ảnh 3.

Các chị đẹp tại thảm đỏ chương trình - Ảnh: BTC CUNG CẤP.

Tuy là MC, diễn viên nhưng khi tham gia một chương trình về ca hát, MC Hoàng Oanh hài hước: "Nhờ chương trình đã mang đến cho Oanh nhiều cơ hội mới. Oanh không nghĩ rằng một ngày nào đó mình lại có cơ hội đi ăn ốc, đi hát karaok cùng với Phương Vy, MLee..."

Dịp này, ban tổ chức cũng đã công bố MV bài hát chủ đề có tên Nơi bình minh đầy nắng. Trong MV, các Chị Đẹp lần lượt xuất hiện ở những khung hình và bối cảnh khác nhau theo mạch câu chuyện hành trình đạp gió rẽ sóng.

Dàn Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng quy tụ thàm đỏ, công bố MV bài hát chủ đề hoành tráng - Ảnh 5.

Hình ảnh từ MV Nơi bình minh đầy nắng- Ảnh: BTC CUNG CẤP.

Được biết MV, bài hát được lấy cảm hứng từ loài hoa muống biển vươn lên đón sự rực rỡ và ấm áp của ánh bình minh. Và đó cũng chính là câu chuyện của 30 chị đẹp trong cuộc sống và công việc của mình.

Nhiều hạng mục cũng được ban tổ chức mở ra để khán giả bình chọn cho các chị đẹp như: Chị đẹp trình diễn hay nhất; Chị đẹp truyền cảm hứng; Chị đẹp được khán giả yêu thích.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: