Đan Trường muốn khơi dậy lòng trắc ẩn của con trai trong các chuyến từ thiện

Thứ sáu, 17/06/2022 21:03 (GMT+7)

Đan Trường cùng doanh nhân Thủy Tiên và con trai Mathis Thiên Từ đã có chuyến từ thiện ở nhiều địa điểm.

Các địa điểm mà Đan Trường – Thủy Tiên trao quà là Làng trẻ em SOS Gò Vấp, Trung tâm nuôi dưỡng và bảo trợ trẻ em Gò Vấp, Nhà nuôi trẻ mồ côi Diệu Giác (Quận 2) và Cơ sở bảo trợ và nuôi dưỡng trẻ mồ côi Long Hoa (Quận 7). Được biết vì đây là chương trình của con trai Mathis Thiên Từ nên nam ca sĩ cùng doanh nhân Thủy Tiên dành thời gian đồng hành cùng bé.


Tại các địa điểm này, Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên trao các phần quà như áo polo, giày, dép, gạo, bánh ngọt, kẹo, nước ngọt…. Nam ca sĩ cho biết bản thân anh rất vui khi tiếp thêm niềm tin, động viên tinh thần cho những hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.


Đan Trường cho biết chuyến đi từ thiện lần này có ý nghĩa đặc biệt vì sự góp mặt của con trai Mathis Thiên Từ và doanh nhân Thủy Tiên. Nam ca sĩ bộc bạch: “Bên cạnh việc học tập văn hóa, tôi cũng muốn con trai có thêm nhiều trải nghiệm trong hành trình về Việt Nam lần này. Và làm từ thiện sẽ là một trải nghiệm độc đáo, giúp bé khơi dậy lòng trắc ẩn ngay từ khi còn bé". Chứng kiến cậu bé cầm những món quà trao cho các bạn nhỏ kém may mắn, anh thấy tự hào về hành trình trưởng thành của con.

Nhân dịp này, bé Mathis Thiên Từ ra mắt quyển sách song ngữ đầu tiên. Nhân dịp về nước, doanh nhân Thủy Tiên cũng ra mắt quyển sách song ngữ dành cho các bé từ 3 đến 5 tuổi.

Được biết ngoài chuyến công tác từ thiện, Đan Trường và doanh nhân Thủy Tiên sẽ nỗ lực cho con trai thăm quê, trải nghiệm văn hóa Việt Nam. Về phần mình, nam ca sĩ vừa tham gia biểu diễn ở Cần Thơ, Bến Tre, TP.HCM, Thái Nguyên… Giọng ca "Mưa trên cuộc tình" cùng với ca sĩ Trung Quang có gần 30 đêm diễn trong tháng 6 ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đây có thể xem là sự trở lại mạnh mẽ của Đan Trường sau thời gian nghỉ ngơi vì dịch bệnh.

KHANG NGỌC

(Theo Mực Tím)

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: