Đi Trại hè Thanh Đa, thưởng thức kịch nói sôi động

Thứ ba, 11/06/2024 21:48 (GMT+7)

Tối 11-6, hơn 630 trại sinh của Trại hè Thanh Đa đã thưởng thức xiếc, ảo thuật, nhảy hip hop và kịch nói hấp dẫn.

Tiết mục nhảy hiphop sôi động khai mạc cho chương trình. Ảnh: NGUYỄN HƯNG

Tiết mục nhảy hiphop sôi động khai mạc cho chương trình - Ảnh: NGUYỄN HƯNG

Năm nay, lần đầu tiên Trại hè Thanh Đa đưa các tiết mục kịch nói do các nghệ sĩ của Nhà hát kịch thành phố biểu diễn ngay tại địa điểm tổ chức trại hè.

Tiết mục kịch nói Chiếc cặp sách của Rùa. Ảnh: NGUYỄN HƯNG

Tiết mục kịch nói Chiếc cặp sách của Rùa - Ảnh: NGUYỄN HƯNG

Theo Phòng Tổ chức biểu diễn của Nhà hát kịch thành phố, hoạt động này nhằm giúp các bạn trại sinh trại hè Thanh Đa dễ dàng tiếp cận với các tiếc mục kịch nói các thể loại.

Trong thời gian hơn 120 phút, các bạn trại sinh đã được xem các diễn viên trình diễn các tiết mục vừa hay vừa gần gũi với cuộc sống trẻ em. Đặc biệt, các diễn viên còn thường xuyên rời sân khấu đến giao lưu với các bạn trại sinh.

Cô bạn trại sinh Đoàn Lê Mai Anh (lớp 7/3 Trường THCS Lữ Gia, quận 11) chia sẻ: "Mình đi trại lần thứ 2 rồi nên lần này rất háo hức khi được xem kịch ngay tại trại hè luôn. Năm trước không có chương trình này. Xem kịch thú vị lắm đó!".

Các trại sinh lên cùng diễn với anh chị diễn viên. Ảnh: NGUYỄN HƯNG

Các trại sinh lên cùng diễn với anh chị diễn viên - Ảnh: NGUYỄN HƯNG

Những tiết mục kịch nói gồm: Chiếc cặp sách của Rùa, Sống như những đóa hoa, Việt Nam trong tôi... đã được trình diễn theo kiểu hoạt cảnh tương tác giữa diễn viên với các trại sinh đang xem chương trình.

Không khí đêm diễn càng thêm sôi động khi ngoài phần diễn kịch còn thêm những câu chuyện giao lưu với các trại sinh. Trại sinh Lê Nguyễn Quỳnh Như (lớp 9T2 Trường THCS Nguyễn Hồng Đào, huyện Hóc Môn) sung sướng: "Các anh chị xuống bắt tay, chụp hình selfie với tụi mình làm mọi người rất thích, rất vui nữa".

Trại sinh cùng giao lưu với các nhân vật hoạt hình. Ảnh: NGUYỄN HƯNG

Trại sinh cùng giao lưu với các nhân vật hoạt hình - Ảnh: NGUYỄN HƯNG

Trại hè vẫn còn tiếp tục diễn ra, chắc chắn các bạn trại sinh chúng mình còn nối tiếp niềm vui trong những ngày hè đang diễn ra khắp nơi.

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: