Địch Lệ Nhiệt Ba đứng cạnh Trương Lăng Hách lên hot search

avatar TRÚC HIỀN

Thứ năm, 07/03/2024 18:57 (GMT+7)

Trong chương trình Cùng suy luận nào 2, khoảnh khắc bóng lưng Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Lăng Hách đứng cạnh nhau lên hot search vì quá đẹp.

Khác vẻ hình ảnh xa cách trên phim ảnh hay tạp chí thời trang, Địch Lệ Nhiệt Ba thay đổi cái nhìn của cư dân mạng về mình khi tham gia các chương trình thực tế. Tính cách hoạt bát, khiêm tốn giúp nàng mỹ nhân 9X được mọi người yêu thích.

Địch Lệ Nhiệt Ba đứng cạnh Trương Lăng Hách lên hot search- Ảnh 1.

Địch Lệ Nhiệt Ba xinh đẹp khi vào vai thám tử trong show suy luận. Ảnh: SINA

Thông tin Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia chương trình Cùng suy luận nào 2 khiến cư dân mạng háo hức. Góp mặt cùng cô là dàn mỹ nam Trương Lăng Hách, Lưu Vũ Ninh, Châu Kha Vũ,...

Mới đây, những bức ảnh hậu trường của nữ diễn viên khi tham gia chương trình khiến cộng đồng mạng choáng ngộp. Nhập vai hình tượng nữ thám tử, nữ diễn viên toát lên vẻ đẹp thanh lịch, sang chảnh.

Địch Lệ Nhiệt Ba đứng cạnh Trương Lăng Hách lên hot search- Ảnh 2.

Nhan sắc gây bão của mỹ nhân Hoa ngữ dù chỉ đi show thực tế - Ảnh: SINA

Trong ngày ghi hình đầu tiên, cư dân mạng nhận xét cô như nữ chính bước ra từ truyện ngôn tình. 

Trong trang phục váy bút chì và áo vest phong cách công sở, người hâm mộ bình luận cô như tiểu thư sau khi du học về nước trong tiểu thuyết.

Trong khoảnh khắc hậu trường bóng lưng của Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Lăng Hách đứng cạnh nhau cũng lập tức lên hotsearch vì quá đẹp.

Địch Lệ Nhiệt Ba đứng cạnh Trương Lăng Hách lên hot search- Ảnh 4.

Bóng lưng xinh đẹp như khung cảnh trong tiểu thuyết khiến cư dân mạng trong đợi vào sự hợp tác- Ảnh: SINA

Netizen bình luận: "Đây là hình ảnh tôi vẫn thường nghĩ tới khi đọc tiểu thuyết ngôn tình", "Mong rằng Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ đóng nhiều phim hiện đại hơn. Đứng cạnh Trương Lăng Hách nhìn thật đẹp đôi".

Bên cạnh đó, chương trình Cùng suy luận nào quy tụ dàn nam thần cao 1m88 như Trương Lăng Hách, Lưu Vũ Ninh và Châu Kha Vũ. Sở hữu dàn cast siêu hot, người hâm mộ hy vọng có thể sớm ngày được xem chương trình.

Địch Lệ Nhiệt Ba đứng cạnh Trương Lăng Hách lên hot search- Ảnh 5.

Dàn nam thần khiến fan mê mệt của chương trình - Ảnh: SINA

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: