Điểm sàn xét tuyển của Trường Đại học Luật TP.HCM theo kết quả điểm thi tốt nghiệp THPT 2020

Thứ hai, 21/09/2020 06:33 (GMT+7)

Mức điểm sàn nhận hồ sơ xét tuyển của Trường Đại học Luật TP.HCM theo kết quả thi tốt nghiệp THPT 2020 dao động từ 17 đến 25.

Trường Đại học Luật TP.HCM đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào từ điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2020 (điểm sàn) để tuyển sinh các ngành đào tạo trình độ đại học hệ chính quy. Mức điểm này áp dụng đối với thí sinh ở khu vực 3 của tất cả các tổ hợp xét tuyển gồm 3 môn thi (không nhân hệ số).

Cụ thể như sau:

Thí sinh có thể dùng nhiều tổ hợp để đăng ký xét tuyển vào cùng một ngành hoặc dùng một tổ hợp để đăng ký xét tuyển vào nhiều ngành khác nhau trong một trường. Thí sinh chọn ngành và trường mình mong muốn trúng tuyển nhất để đặt ở thứ tự ưu tiên xét tuyển cao nhất. Mỗi thí sinh chỉ được điều chỉnh đăng ký xét tuyển (ĐKXT) 01 lần duy nhất trong thời gian quy định và chỉ được sử dụng một trong hai phương thức: Trực tuyến hoặc bằng Phiếu ĐKXT.

Sinh viên Trường Đại học Luật trao đổi với sinh viên quốc tế. Ảnh: Cảnh Toàn

Năm 2020, Trường Đại học Luật TP.HCM sẽ đẩy mạnh đào tạo liên thông giữa 3 ngành: Luật, Quản trị kinh doanh và Ngôn ngữ Anh (chuyên ngành Anh văn pháp lý), trong đó đặc biệt tập trung vào chương trình đào tạo liên thông từ ngành Quản trị kinh doanh và ngành Ngôn ngữ Anh sang ngành Luật. Theo đó, sau khi đã học xong năm thứ I của ngành thứ I (ngành Quản trị kinh doanh hoặc ngành Ngôn ngữ Anh của Trường Đại học Luật Thành phố Hồ Chí Minh), nếu đạt học lực từ loại Khá trở lên, sinh viên sẽ được đăng ký học liên thông sang ngành Luật.

Sau thời gian từ 5,0 năm đến 5,5 năm (tính từ năm 2020), nếu sinh viên hoàn thành cả 2 chương trình đào tạo sẽ được Nhà trường xét tốt nghiệp và cấp 2 văn bằng cử nhân trình độ đại học hệ chính quy (trong đó có bằng cử nhân ngành Luật).

NAM TRÂN

Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Đáp án: